June 16, 2024

Bài tập thở đơn giản giúp kéo dài cuộc yêu

Mục lục

  • 1. Hít thở sâu giảm stress
  • 2. Một số bài tập thở tốt nhất trước khi quan hệ từ chuyên gia Howard
    • 2.1. Trước khi bạn trở nên “bận rộn”
    • 2.2. Trước khi “chuyện ấy” diễn ra
    • 2.3. Khi bạn đang làm “chuyện ấy”

cap-doi-hanh-phuc

Hít thở sâu giảm stress

Căng thẳng luôn là điều khiến cuộc yêu trở nên khó khăn. Tuy nhiên, hít thở sâu giúp bạn tập trung vào hiện tại và tránh những lo lắng về hình thể hay sự phù hợp với bạn tình. Thêm vào đó, hít thở sâu còn giúp tăng cường các cơ xương chậu, ảnh hưởng đến sự thăng hoa trong chuyện ấy. Vì vậy, hãy tập thể dục để có một đời sống tình dục tốt hơn.

Một số bài tập thở tốt nhất trước khi quan hệ từ chuyên gia Howard

Bài tập thở rất quan trọng nhưng ở từng giai đoạn lâm trận nên lưu ý kỹ thuật thở khác nhau như sau.

Trước khi bạn trở nên “bận rộn”

Howard khuyên bạn lúc này nên có một bài tập thở sâu đơn giản. Nằm xuống và bắt đầu điều chỉnh vào hơi thở của bạn. Đếm theo từng nhịp sẽ giúp bạn hít thở một cách tự nhiên. Sau một vài hơi thở lúc đầu, bạn kéo dài hơi thở của mình gấp đôi ban đầu, lượng hít vào và thở ra bằng nhau. Hãy làm bảy lần như vậy. Sau đó vài phút bạn tạm nghỉ: Hít vào và đếm đến 7, giữ hơi thở lại ngưng đếm đến 3, và thở ra theo nhịp đếm đến 7 tiếp tục. Lặp lại một vài phút. Và ngày nên làm ít nhất một lần. Nếu bạn muốn, có thể tự kiểm tra bằng cách đặt tay vào âm đạo của bạn, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của bạn tác động lên cơ sàn chậu như thế  nào.

Trước khi “chuyện ấy” diễn ra

Hãy cùng làm với chồng mình bài tập trên, nhưng cố gắng phối hợp với hơi thở của anh ấy. Tất nhiên, có thể bạn cần một số điều thỏa hiệp giữa hai người để tránh nhịp thở khác nhau. Song song với tất cả những kỹ thuật tập thở nêu trên, bạn sẽ cảm thấy mình gần gũi hơn với chồng và hai người luôn đồng điệu nhau.

Khi bạn đang làm “chuyện ấy”

Không quá chú tâm và việc bạn thực hành bài tập hít thở sâu lúc này thế nào, mà quan trọng bạn tập trung vào “chuyện ấy” và chỉ cần lưu ý vào nhịp hít thở của mình. Howard khuyên tránh hít vào quá nhanh hoặc hít cạn ngực. Thay vì cố nhịn thở khi căng người lên bởi những kích thích, hãy làm cho cơ thể hít hơi vào dần dần căng lên trong quá trình quan hệ tình dục, nó sẽ nhanh chóng tương tác với một niềm cực khoái trên từng tế bào cơ thể đến đê mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *