May 19, 2024

Để cuộc sống giường chiếu trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, hãy áp dụng những cách sau đây.

Mục lục

  • 1. Đổi đồ tạo sự mới lạ, hấp dẫn
  • 2. Giả làm diễn viên sẽ mang lại những bản sắc khác nhau
  • 3. “Trói nhẹ” đôi bàn tay tạo sự cưỡng bức giả tạo
  • 4. Bịt mắt thám hiểm
  • 5. Massage và bất ngờ tấn công điểm nóng trên cơ thể
  • 6. Lời kết

Đổi đồ tạo sự mới lạ, hấp dẫn

“Đổi đồ”, phương pháp nghe có vẻ lập dị tuy nhiên nếu phái đẹp ẩn mình trong chiếc áo sơ mi hoặc áo phông rộng thùng thình, e ấp với đôi chân thon, đường cong hấp dẫn…sẽ lập tức thu hút cánh mày râu.

Trang phục này không chỉ tạo ra sự gợi cảm mà còn cả sức hút mãnh liệt, đặc biệt các thao tác cởi các nút áo (mất thời gian) sẽ càng khiến các chàng phải khát khao vì chờ đợi.

Vì vậy, nếu chưa từng thử mặc đồ của nhau, bạn hãy rủ anh ấy cùng đổi đồ, đặc biệt là đồ ngủ và đồ lót. Chiêu này sẽ làm cho chuyện phòng the hiệu quả hơn..

Giả làm diễn viên sẽ mang lại những bản sắc khác nhau

Bạn có thể thay đổi kiểu mẫu nhân vật như bệnh nhân và y tá, khách hàng và nữ tiếp viên… mỗi ngày để chuyện ái ân đa dạng, nhiều màu sắc.

Khi hóa thân vào vai diễn, bạn không đơn thuần là người làm công việc hàng ngày mà là một nữ y tá thuần khiết, một khách hàng sexi hoặc một nữ tiếp viên duyên dáng, gợi cảm…Phương pháp làm mới này sẽ mang lại cho hai bạn những trải nghiệm mới lạ và thú vị về quan hệ tình dục.

“Trói nhẹ” đôi bàn tay tạo sự cưỡng bức giả tạo

Để cuộc “yêu” thêm phần mãnh liệt và mới lạ, hãy dùng khăn chói nhẹ tay nàng vào thành giường và lần lượt kích thích những điểm nóng trên cơ thể cô ấy.

Ở tình huống bị miễn cưỡng này, chắc chắn cô nàng sẽ giẫy giụa muốn thoát ra. Vì vậy, sự chinh phục, muốn chiếm đoạt sẽ khiến cuộc yêu thăng hoa ngoài sức tưởng tượng. Vì vậy, bạn hãy thử phương pháp táo bạo này xem nhé.

Bịt mắt thám hiểm

Để thực hiện phương pháp này. Bạn gái hãy dùng một chiếc khăn quàng cổ hay một mảnh vải để bịt mắt chàng sau đó dắt anh ấy lên giường, ghế sa lông hoặc một góc phòng… rồi cùng chàng khám phá trò chơi “thám hiểm” thú vị.

Chắc chắn, sự quyết đoán của phái nữ và trò chơi bịt mắt sẽ làm cả 2 sung sướng đến tột cùng.

Massage và bất ngờ tấn công điểm nóng trên cơ thể

Để chiều một nửa của mình, phái mạnh sử dụng một chút kem dưỡng hoặc tinh dầu massage, nhẹ nhàng di chuyển trên cơ thể đối tác. Cảm  giác nhẹ nhàng, mơn trớn giúp họ cảm thấy thoải mái, xua tan mệt mỏi.

Tuy nhiên, vào giây phút nhạy cảm nhất, bất ngờ tấn công những điểm nóng trên cơ thể đối phương để họ không kịp “trở tay” và cuộc “yêu” bắt đầu. Đây cũng là cách làm hâm nóng chuyện phòng the cực kỳ mãnh liệt và hiệu quả.

Lời kết

Dân gian thường mô tả sự sung sướng của con người bao gồm “ăn, ngủ, đụ, ị”. Tuy nhiên, theo năm tháng, thời gian “đụ” không còn đặc biệt hấp dẫn như thời còn trai trẻ hoặc mới lạ như thủa ban đầu.

Vì vậy, để hâm nóng tình dục, cả 2 giới cần sử dụng các tuyệt chiêu để vừa làm mới mình vừa giúp tình yêu thăng hoa bằng các hình thức buộc nhẹ 2 tay vào thành giường, bịt mắt thám hiểm, tấn công điểm nóng….để tạo sức hút, gợi mở dục vọng, qua đó tìm lại sự dâng hiến, muốn chinh phục trong tình yêu, tình dục của cả 2 người.

Hải Yến – Benh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *