July 23, 2024

Nhận nguồn cảm hứng từ những cặp vợ chồng hạnh phúc và thỏa mãn trong cuộc sống tình dục, đã có 10 bí quyết để có một cuộc sống tình dục tuyệt vời.

Mục lục

 • 1. Họ luôn học hỏi và tìm hiểu nhau
 • 2. Họ “chạm” vào nhau
 • 3. Họ tâm sự với nhau
 • 4. Họ sử dụng liệu pháp tâm lý
 • 5. Họ luôn linh hoạt
 • 6. Họ làm chủ thời gian
 • 7. Họ thử nghiệm
 • 8. Họ phục vụ cho người kia
 • 9. Họ có một tâm trạng và thể lực tốt
 • 10. Họ sử dụng các công cụ
 • 11. Họ làm việc cật lực
 • 12. Họ hạn chế khiêu dâm
 • 13. Họ không ám ảnh về cực khoái

Họ luôn học hỏi và tìm hiểu nhau

cặp đôi sử dụng máy tính xách tay

Cải thiện kiến thức về “tình dục an toàn” là điều quan trọng. Sau những trải nghiệm chung, họ luôn quan sát và hiểu biết về sở thích của nhau, biết rõ điểm kích thích và thời gian phù hợp. Luôn tìm hiểu cách mang đến trọn vẹn niềm vui của “gối chăn”.

Họ “chạm” vào nhau

vuốt ve bàn tay

Liên hệ vật lý là một công cụ mạnh mẽ xây dựng kết nối và niềm tin. Chẳng hạn như ôm nhau, nắm tay, chạm má,… Các nhà trị liệu tình dục sử dụng một kỹ thuật gọi là tập trung cảm giác. Đây là một bài tập khám phá cách bạn cảm nhận các loại cảm ứng khác nhau. Nó cũng giảm bớt áp lực khi đạt được mục tiêu tình dục, giống như cực khoái . Thực hành liên lạc cảm giác có thể giúp các đối tác gần gũi hơn và làm cho sự thân mật trở nên dễ chịu hơn.

Họ tâm sự với nhau

cặp đôi nói chuyện trên giường

Các nghiên cứu cho thấy các cặp vợ chồng không trung thực về những gì họ làm và không thích trong phòng ngủ có nhiều khả năng cảm thấy không hài lòng. Vì vậy, hãy nói với nhau nếu ham muốn tình dục của bạn bị chậm trễ hoặc bạn gặp khó khăn để đạt cực khoái. Hãy cho đối tác của bạn biết, nếu bạn cảm thấy tự ti về cơ thể của mình hoặc nếu có bất cứ điều gì làm bạn khó chịu.

Họ sử dụng liệu pháp tâm lý

cặp vợ chồng tư vấn

Trò chuyện với một nhà trị liệu tình dục được chứng nhận có thể cải thiện các vấn đề thân mật bằng cách giúp bạn giao tiếp tốt hơn, hướng dẫn bạn thông qua các bài tập chạm và giáo dục bạn về kích thích và ham muốn. Nếu vấn đề của bạn xuất phát từ các vấn đề khác, liệu pháp nói chuyện cũng có thể có lợi cho toàn bộ mối quan hệ của bạn.

Họ luôn linh hoạt

tin nhắn văn bản

Tình dục không giống như một công việc nhàm chán lặp đi lặp lại. Những gì bạn thích, tần suất bạn muốn và tầm quan trọng của nó đối với bạn là khác nhau đối với mọi người. Ham muốn và ưu tiên của bạn có thể thay đổi theo thời gian theo tuổi tác, sức khỏe thể chất và áp lực của cuộc sống hàng ngày. Các cặp vợ chồng luôn tò mò và linh hoạt về nhu cầu tình dục của họ có xu hướng cảm thấy tốt hơn về bản thân họ, điều này mở đường cho một cuộc sống tình dục viên mãn hơn.

Họ làm chủ thời gian

đồng hồ cát

Khi có tuổi, cơ thể bạn mất nhiều thời gian hơn để đáp ứng với kích thích tình dục. Nồng độ testosterone thấp hơn ở những người đàn ông lớn tuổi có thể làm cho việc lấy và giữ cương cứng trở nên khó khăn hơn. Một sự sụt giảm estrogen trong thời kỳ mãn kinh có thể dẫn đến âm đạo khô và kích thích chậm hơn ở phụ nữ. Hãy thử và dành thời gian nhiều hơn để tận hưởng tình dục với nhau.

Họ thử nghiệm

số liệu bằng gỗ

Đời sống tình dục của bạn có thể bị mắc kẹt trong một đường ray? Hãy thử các vị trí khác nhau, di chuyển, chạm và kích thích để mang lại gia vị. Các kỹ thuật mới cũng có thể làm tăng cảm giác để bạn có thể cao trào thường xuyên hơn.

Họ phục vụ cho người kia

Nghiên cứu cho thấy các cặp vợ chồng quan tâm đến việc thỏa mãn bạn tình – và lấy niềm vui từ niềm vui của người khác – sẽ hạnh phúc hơn. Điều này có thể có nghĩa là quan hệ tình dục thường xuyên hơn bạn đã từng làm, làm việc đó vào những thời điểm khác nhau hơn bình thường đối với bạn hoặc thực hiện những tưởng tượng tình dục của đối tác

Họ có một tâm trạng và thể lực tốt

bộ ba lãng mạn

Khi bạn làm những việc làm tăng endorphin cảm thấy tốt trong cơ thể – từ tình dục, tập thể dục, cười, làm nghệ thuật hoặc bất kỳ hoạt động nào mang lại niềm vui cho bạn – bạn xây dựng và tăng cường con đường phản ứng giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

Họ sử dụng các công cụ

đổ chất lỏng

Một số người có thể xấu hổ vì việc sử dụng dầu bôi trơn để giảm khô hoặc chống đỡ vị trí của họ bằng gối khi quan hệ tình dục như một sự thừa nhận rằng họ cần giúp đỡ để phối hợp với bạn tình.  Bạn càng chú ý đến sự thoải mái của đối tác và bản thân, trải nghiệm của bạn càng tốt.

Họ làm việc cật lực

mồ hôi

Nó có vẻ như một kẻ giết người tâm trạng. Nhưng các nhà nghiên cứu tại Đại học Toronto phát hiện ra rằng các cặp vợ chồng tin rằng làm việc chăm chỉ và nỗ lực thường không tìm được bạn tri kỉ vì thế vợ hoặc chồng sẽ đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của họ, là chìa khóa cho đời sống tình dục tuyệt vời tận hưởng mối quan hệ thân mật hạnh phúc hơn.

Họ hạn chế khiêu dâm

cặp vợ chồng xem tv

Chụp ảnh khiêu dâm hoặc văn học có thể làm nóng phòng ngủ cho một số cặp vợ chồng. Nhưng một thói quen khiêu dâm nặng có thể cản trở một số khả năng của nam giới để có được sự cương cứng và đạt được cực khoái với đối tác của họ. Khiêu dâm cũng đặt kỳ vọng không thực tế về tình dục ngoài đời thực là như thế nào. Điều đó có thể làm mất lòng tự trọng của đối tác và làm tổn thương mối quan hệ.

Họ không ám ảnh về cực khoái

bắn pháo hoa

“Lên đỉnh” không phải là mục tiêu của mọi cuộc gặp gỡ tình dục. Đối với một số đối tác, nó có thể tạo ra rất nhiều áp lực. Chạm vào theo cách gợi cảm hoặc kết nối dưới bất kỳ hình thức nào phù hợp với bạn và đối tác của bạn là đủ để xây dựng sự gần gũi.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn cùng đối tác hiểu nhau hơn và có đời sống tình dục thăng hoa

webmd.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *