May 19, 2024

Quan hệ tình dục bằng miệng đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ, nhưng một số phụ nữ vẫn cảm thấy e ngại với hình thức này.

Mục lục

  • 1. 1. Thoải mái
  • 2. 2. Vệ sinh cá nhân
  • 3. 3. Tư thế phù hợp
  • 4. 4. Tốc độ
  • 5. 5. Yểm trợ
  • 6. 6. Một số điều lưu ý:

Thực hiện những tư thế sau để tình dục bằng miệng trở nên thuận lợi

1. Thoải mái

Sex bằng đường miệng chỉ có thể thăng hoa khi cả hai cùng cảm thấy thoải mái. Vì vậy, khi bạn trai đề nghị quan hệ bằng miệng, bạn hãy trao đổi thẳng thắng với chàng nếu bạn không thích.

Đừng vì miễn cưỡng mà làm điều đó bởi thật sự không dễ chịu nếu phải ngậm “Của quý” và phải nuốt những tinh binh của chàng. Đừng ngại chia sẽ nếu không bạn sẽ nếm thử mùi vị có khi rất khó chịu đó. Chàng hoàn toàn có thể xuất tinh ra ngoài để cả hai cùng thấy thoải mái

2. Vệ sinh cá nhân

Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chỉ rõ việc quan hệ bằng miệng và những bệnh liên quan đến ung thư cổ và vòm họng. Tuy nhiên, cách tốt nhất là hãy “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, trước khi bắt đầu làm “chuyện ấy” bằng miệng, bạn và bạn tình hãy đánh răng và tắm rửa thật sạch sẽ. Nếu có thể thì hãy dùng nước súc miệng để có hơi thở thơm tho.

3. Tư thế phù hợp

Bạn có thể nằm, cúi xuống… để ngậm và kích thích “của chàng” bằng miệng, tuy nhiên chỉ được một lúc bạn sẽ cảm thấy mỏi lưng và không thoải mái. Cách tốt nhất là hãy quỳ phía trước khi anh ấy đứng, tư thế này sẽ khiến cả hai thật sự thích thú.

Hai bạn có thể nằm nghiêng, bạn ngậm của quý của chàng, chàng có thể thoải mái đưa đẩy mà bạn không bị chàng ấn của quý vào quá sâu.

Một tư thế khác là bạn có thể ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát được “độ sâu”.

Nếu bạn chiều anh ấy hơn nữa, bạn có thể nằm dưới và cho chàng hoàn toàn chủ động đưa của quý của chàng vào miệng. Ở tư thế này chàng sẽ có cảm giác như được giao hợp thật. Nhưng bạn cũng nên kiểm soát độ sâu để không bị nghẹn

4. Tốc độ

Hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng để anh ấy cảm thấy đê mê. Khi anh ấy đã thực sự hưng phấn, bạn có thể thực hiện các động tác nhanh hơn, nhưng chú ý không làm “của chàng” bị trầy sước.

5. Yểm trợ

Khi miệng đã mỏi, bạn có thể dùng tay xóc của quý của chàng, tay sẽ giúp bạn lựa chọn tốc độ phù hợp. Bạn có thể kết hợp tay và miệng để chàng không đưa của quý vào quá sâu làm bạn nôn ọe.

Khi quan hệ bằng miệng, ngoài “cậu nhỏ” bạn cũng có thể hôn, liếm hoặc ngậm vào tinh hoàn của chàng để tạo cho chàng cảm giác được yêu “thật chu đáo”.

6. Một số điều lưu ý:

– Tránh để răng cọ vào của quý làm chàng đau rát

– Tránh dùng tay xóc quá mạnh kiến cho dương vật bị trầy sước

– Tránh để chàng đưa của quý vào quá sâu và quá mạnh vào cổ họng khiến bạn bị nghẹn.

– Đừng lo lắng quá về việc chàng xuất tinh vì bạn hoàn toàn có thể chủ động không nuốt nó

Benh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *