May 19, 2024

Làm thế nào để nâng cao cường độ sinh lý nam giới? Hãy tìm hiểu về luyện tập hơi thở.

Sự tương phản giữa hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm là quan trọng đối với sự hoạt động sinh lý của con người. Tuy nhiên, có một phương pháp luyện tập hít thở có thể cải thiện sức mạnh nam giới và nhu cầu tình dục.

Nếu như chức năng của 2 hệ thống thần kinh này chuyển đổi thông suốt thì con người cho dù là lúc làm việc hay lúc “yêu” thì vẫn có thể thuận lợi. Cách luyện tập hít thở có thể đạt đến 1 mục đích đó là tăng cường khả năng cương dương và cải thiện ham muốn tình dục.

Biện pháp cụ thể như sau:

Quỳ xuống trong tư thế thoải mái, điều chỉnh hít thở tốt, nhờ vào bụng làm lực ở các cơ bụng co lại, bắt đầu từ từ hít vào. Khi hít vào thì đồng thời cũng dùng lực thu hẹp các cơ vòng ở hậu môn, thử tìm cảm giác hít không khí từ hậu môn. Sau khi phần bụng hít đầy không khí, thì từ từ vỗ nhẹ vào bụng, thở ra và hậu môn đang được co lại.

Sau khi kết thúc thở ra, bụng chỉ cần co lại, mức độ co lại ở hậu môn sẽ thắt chặt hơn so với tưởng tượng. Áp dụng liên tục lặp đi lặp lại các bước hít thở bằng bụng này khoảng 10 phút, như vậy có thể làm cho chức năng của thần kinh giao cảm và thần kinh phó giao cảm khi trao đổi thay thế cho nhau thuân lợi hơn. Đặc biệt, những người đàn ông 40 tuổi trở nên có thể luyện tập nhiều hơn.

Thực chất, việc luyện tập hít thở là để cho tâm trí và cơ thể con người hoàn toàn thư giãn, để cho trao đổi chi phối của hệ thần kinh có hiệu quả và gia tăng sự thông suốt hơn. Khi tắm đồng thời massage các huyệt trên đỉnh đầu là 1 biện pháp cần giới thiệu cho mọi người biết. Ngoài ra, có thể ngâm mình trong nước ấm khoảng 10 phút là có thể đạt được mục đích thư giãn.

Benh.vn (Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *