September 22, 2023

Hiện nay việc bình đẳng nam nữ ngày càng trở nên rõ nét kể cả trong đời sống tình dục. Các bạn nữ hoàn toàn có quyền đòi hỏi được yêu và chủ động trong chuyện chăn gối, không như các cụ ta ngày xưa đôi lúc phải chịu ’ngậm ngùi”. Các bạn gái hoàn toàn có thể bầy tỏ quan điểm hay khích lệ cánh mày râu để họ hưng phấn và cuộc yêu.

Mục lục

  • 1. Khen ngợi hình thể của chàng
  • 2. “Chuyện ấy” nhẹ nhàng
  • 3. Biểu lộ cảm xúc
  • 4. Chàng thích bạn tình sáng tạo và chủ động
  • 5. Đối tác thực sự khao khát

Khen ngợi hình thể của chàng

Không chỉ có phụ nữ mới vui khi được khen ngợi về vóc dáng, cánh mày râu sẽ rất phấn khích nếu như được người mình yêu bày tỏ sự ngưỡng về cơ thể của họ.

Chính vì vậy, đừng ngần ngại khi cho chàng biết bạn thích điểm nào đó trên cơ thể của người đàn ông đó. Bạn cũng có thể lựa chọn những phần cơ thể mà bạn thích nhất như cái lưng rắn chắc, đôi vai vạm vỡ, đôi chân thon gọn… Hãy để người đàn ông của mình hiểu được rằng bạn yêu cơ thể anh ấy rất nhiều.

“Chuyện ấy” nhẹ nhàng

Trong cuộc sống, người đàn ông dù tài giỏi đến đâu cũng có lúc gặp phải những ngày stress. Đó chính là lúc chàng chỉ mong có được một “cuộc yêu” nhẹ nhàng.

“Sự lo lắng làm tăng nồng độ dopamine, testosterone, kết hợp với việc chàng vừa có một ngày mệt mỏi sẽ khiến chàng thèm khát “chuyện ấy” không mất nhiều sức lực”, Fulbright cho biết.

Khi bạn cảm thấy chàng đang mệt mỏi, hãy giúp chàng thư giãn bằng chủ động  giành quyền yêu, cởi bỏ áo sơ mi của chàng rồi từ từ hôn từ cổ đến thắt lưng.

Để chàng thêm hưng phấn, bạn cũng có thể di lưỡi dọc theo nếp gấp giữa xương chậu và đùi bên trong, điều này sẽ giúp phần cơ thể bên dưới của chàng thêm rộn ràng. Tiếp đó, trượt vào lòng chàng trong tư thế nữ cao bồi ngược, nghĩa là chàng nằm ngửa, bạn ngồi trên hông chàng, quay mặt về phía chân chàng.

Biểu lộ cảm xúc

Là đàn ông ai cũng muốn người đàn bà của mình ngưỡng mộ khả năng là ‘chuyện ấy’, vì vậy đừng ngại ngần khen tặng anh ấy. Những lời khen ngọt ngào như: ‘anh tuyệt lắm’ nhưng cái gì đó tương tự sẽ khiến chàng thực sự hưng phấn và đắm say bạn.

Chàng thích bạn tình sáng tạo và chủ động

Khác hẳn với ý nghĩ của phụ nữ rằng đàn ông chỉ thích là người cầm cương hoàn toàn, phần đông nam giới lại thích những người phụ nữ chủ động, máu lửa và hết mình trên giường.

Một chút hưởng thụ, một chút thay phiên chàng nằm trên, một chút ngoan ngoãn tỏ ra quy phục trước khả năng đàn ông của chàng, tất cả những điều đó khiến cho đàn ông thực sự hứng thú và mê mệt bạn khi ‘yêu’ .

Đối tác thực sự khao khát

Chàng luôn muốn thấy bạn hứng thú và thèm muốn chàng. Với sự nóng bỏng ấy hai cơ thể sẽ nhanh chóng hoà tan và chàng sẽ rất tuyệt vời đấy.

Benh.vn (tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *