July 14, 2024

Sách Tố Nữ kinh – nguồn bí kíp được truyền từ xa xưa. Mặc dù văn hoá Đông phương luôn coi trọng đạo đức, nhưng trong triều đình phong kiến, sức khỏe tình dục luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Với mục đích “đối phó” với hàng trăm phi tần, các vị vua thời xưa đã tìm đến những bí thuật và phương pháp để cải thiện khả năng tình dục. Các phi tần cũng không ngừng tìm cách giữ gìn vẻ đẹp và thực hiện những bí thuật tình dục để làm hài lòng vua chúa và hy vọng đạt được sự sủng ái vĩnh viễn.

Đến bây giờ không biết tác dụng đến đâu thiên hạ vẫn lao vào những rượu Minh Mạng, kem ngọc trai Dương Quý Phi… Tuy nhiên nổi tiếng và bí hiểm hơn cả là hai bí thuật luyện dục tình: Hấp tinh đại pháp cho nữ và Bí thuật phòng trung cho nam. Gọi là bí thuật, nhưng hiện nay không còn là bí thuật nữa. Những bài tập, phương thuốc để tình dục thêm sung mãn và kéo dài thời gian thanh xuân đã được phổ biến trong diện hẹp, nhiều bài tập đã mang lại danh giá cho một số bệnh viện Đông y.

Cổ thư có kể chuyện về nàng Hạ Cơ. Vào thời Xuân Thu (722 đến 480 TCN), có người con gái ở nước Trịnh tên là Hạ Cơ. Hạ Cơ luyện được bí thuật Hấp tinh đại pháp, sau mỗi lần ăn nằm với ai rồi, nàng trở lại “hoàn tân” như cũ. Phép Hấp tinh đại pháp hấp dương bổ âm, vì vậy ai ăn nằm nới nàng ít lâu đều chết. Công tử Trần Man người tình đầu tiên của nàng, ăn ở với nàng vài năm rồi qua đời. Sau nàng lấy Tư Mã Ngự Thúc hai vợ chồng có một con trai là Trưng Thư, rồi Ngự Thúc bỗng chết đi mà không có lý do. Sau đó nàng quan hệ một lúc với Khổng Ninh và Nghi Hàng Phủ, là hai ông quan lớn trong triều. Một hôm Khổng Ninh lấy trộm của nàng cái “cẩm dương” (quần lót bằng gấm) về khoe rùm lên, Nghi Hàng Phủ thấy vậy nổi cơn ghen cố nài nỉ nàng, xin cho được chiếc “bích la nhu” (áo lót bằng lụa màu xanh biếc) để trêu lại.

Khổng Ninh cả giận liền tiết lộ cho vua Trần Linh Công biết, Trần Linh Công nghe kể thích quá liền nhập cuộc chơi, Hạ Cơ liền tặng vua chiếc áo lót nữa!!… Từ đó, sau mỗi lần bãi triều, ba tay ăn chơi đó đều đem “bảo vật” ra khoe với nhau. Trong triều có quan Đại phu Tiết Giả, thấy vậy liền dâng sớ can vua xin giết Nghi Hàng Phủ và Khổng Ninh. Nhà vua ngoài miệng hứa sẽ không đi lại với Hạ Cơ nữa, nhưng lại sai tâm phúc giết Tiết Giả đi. Tiết Giả chết rồi không còn có ai dám can ngăn nữa, bộ ba ấy mặc sức tung hoành trác táng.

Trưng Thư là con Hạ Cơ lớn lên, có tài võ nghệ. Linh Công cho Thư làm quan Tư Mã, ở lại kinh. Một hôm Trưng Thư ở kinh về Châu Lâm là nơi ở của Hạ Cơ trông thấy Vua và Khổng Ninh, Hàng Phủ cùng Hạ Cơ đang vầy cuộc ái ân tập thể, ăn nói suồng sã, bỉ ổi, dâm loạn, lập tức  Trưng Thư cho quân vây quanh nhà và giết được vua Trần Linh Công còn hai tên kia chạy thoát qua nước Sở, vào kêu oan với Sở Trang Vương rằng Trưng Thư giết vua để soán ngôi, nhờ Trang Vương đem quân đánh Trưng Thư.

Khi Trang Vương đem binh đánh Trần thấy Hạ Cơ xinh đẹp ý muốn thu dùng, nhưng Khuất Vu, một tướng lãnh tài ba, trẻ tuổi, lại luyện được phép “Bí thuật phòng trung”, bấy lâu đã nghe tiếng Hạ Cơ có ngón ăn chơi trác tuyệt muốn ân ái một phen bèn ra sức can Sở Trang Vương đừng thu dùng nàng! Trang Vương lại muốn gả cho người khác, Khuất Vu cũng lại can, cuối cùng vua gả cho một vị tướng già là Tương Lão. Ý là để dần đưa Hạ Cơ vào cung. Nhưng đợi lâu không chịu được, Hạ Cơ đi lại với con Tương Lão, việc bại lộ Hạ Cơ bỏ sang nước Trịnh. Còn Tương Lão bị xử tội chết.

Khuất Vu đi sứ sang Trịnh, nhân cơ hội đó Khuất Vu tư thông với Hạ Cơ, rồi đưa nàng trốn sang Tấn “xây mộng uyên ương”. Mấy năm sau Khuất Vu đem nàng sang nước Ngô và ở hẳn nơi này. Từ đấy về sau không còn ai biết Hạ Cơ ra sao nữa và hình như họ sống rất hòa hợp.

Bí truyền về Hấp tinh đại pháp đã ám ảnh Đông phương nhiều thiên niên kỷ, sau này Kim Dung trong các tác phẩm của mình còn coi Hấp tinh đại pháp là môn võ công tà phái chuyên hút công lực người khác làm của mình, cả võ lâm phải tập hợp để tru diệt bất cứ người nào luyện nó. Nhưng các “lang trung” thì coi Hấp tinh đại pháp như thần pháp cho bất niên giai lão, trẻ mãi không già. Và cuối cùng những bí thuật đã được phát hiện. Hấp tinh đại pháp thật ra chỉ là một phương pháp tập luyện để có thể tự điều khiển được các cơ tròn để gây khoái lạc cho người nam cùng một số bài thuốc để giữ sự trẻ trung của người nữ. Võ Tắc Thiên cũng từng luyện Hấp tinh đại pháp để có thể giữ được khả năng làm tình mạnh mẽ vào tuổi 70.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *