July 23, 2024

Khám phá những điều đàn ông thích nghe khi quan hệ và làm cho họ thích thú hơn

  • Tại sao đàn ông thích hôn môi, sờ vòng 1 phụ nữ?
  • Dấu hiệu nhận biết đàn ông lên đỉnh
  • Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu, nhịn lâu có hại không?

Tìm hiểu những gì đàn ông thích nghe khi quan hệ và tìm hiểu cách nói để tạo bất ngờ và phấn khích

Bật mý đàn ông thích nghe gì khi làm chuyện ấy

Đàn ông thích nghe gì khi ân ái nhất?

Đàn ông thích nghe gì khi ân ái nhất?

Trước hết phải khẳng định rằng đàn ông không thích người tình của mình ở trên giường trơ như một khúc gỗ, không có cảm xúc. Khi quan hệ, các giác quan của đàn ông trở nên nhạy bén hơn. Một tiếng thở dốc của bạn, một vài tiếng rên rỉ, thậm chí là tiếng va đập xác thịt cũng khiến họ trở nên hưng phấn hơn. Đàn ông đặc biệt thích bạn tình giao tiếp với mình khi quan hệ. Cụ thể đàn ông thích nghe gì khi làm chuyện ấy? Dưới đây là danh sách liệt kê:

Người tình gọi tên, biệt danh của mình

Tên gọi đương nhiên là chủ quyền và là đặc điểm nhận dạng riêng có của mỗi người. Khi ân ái, nếu bạn gọi tên chàng hoặc biệt danh của chàng (biệt danh mà 2 người đặt cho nhau) thì đảm bảo chàng cực kỳ thích. Các anh cho rằng như vậy tức là người tình chỉ nghĩ về họ chứ không phải một người đàn ông nào trong lúc hoan lạc.

Hãy học cách gọi tên của chàng một cách thỏ thẻ khi áp sát tai, tăng dần độ to khi bạn cảm thấy chàng làm bạn phấn khích để chàng biết được cơ thể bạn đang sung sướng nhường nào.

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông đôi khi nằm ở chính trang phục của bạn đấy. Xem thêm => Đàn ông thích phụ nữ mặc gì khi ngủ?

Câu nói điều hướng hành động, cách quan hệ

Đàn ông đặc biệt thích khi đối tác của mình phối hợp nhịp nhàng trong lúc làm “chuyện ấy”. Nếu nhận được các câu nói như “Anh hãy làm mạnh vào”; ‘Đúng rồi, em thích như thế”; “Hãy hôn vào ngực em đi, em thực sự muốn điều đó”… đảm bảo 100% các anh sẽ răm rắp nghe lời, hưng phấn chiều bạn hết mức.

Sự tương tác qua lại 2 chiều khi ân ái sẽ mang lại cảm xúc mãnh liệt cho cuộc yêu, cả đàn ông và phụ nữ đều nhận ra rằng cả hai cùng có nhu cầu, muốn quan hệ, muốn cháy hết mình. Điều này giúp cả hai dễ dàng thăng hoa, lên đỉnh hơn.

Gọi tên chàng sẽ khiến chàng phấn khích

Gọi tên chàng sẽ khiến chàng phấn khích

Đàn ông thích nghe lời khen khi làm tình

Bất cứ một lời khen ngợi nào diễn ra trong màn mây mưa đều khiến đàn ông lâng lâng vì sướng. Lời khen có thể dành cho body – cơ thể của chàng, cách chàng hôn, cách chàng dạo đầu, hôn vùng kín bạn… Hãy hào phóng những lời khen ngợi giành cho chàng, thêm vào đó là những lời động viên, thậm chí là kẻ đường chỉ dẫn như: “Anh hôn tuyệt quá, em muốn anh hôn cả lưng em nữa. Lần trước anh làm vậy, em thích cực ý”.

Tiếng rên rỉ của người tình, ngay cả khi không rõ câu

Bạn tin không? Ngay cả khi bạn không nói gì cũng đủ khiến đàn ông thấy thích thú? Chỉ cần miệng bạn phát ra những âm thanh, tiếng rên khe khẽ, ư ử cũng đủ tăng độ kích thích trong việc làm tình cho chàng.

Đàn ông cho rằng tiếng rên là âm thanh phấn khích tự động phát ra khi phụ nữ đạt khoái cảm. Đương nhiên cho người tình sướng, có khoái cảm tức là các anh thành công trong chuyện chăn gối. Đây cũng được coi là bản lĩnh nam nhân – có thể sử dụng để khoe thành tích giường chiếu.

Nghệ thuật nói bậy khi ân ái cũng cần phải học hỏi

Nghệ thuật nói bậy khi ân ái cũng cần phải học hỏi

Đàn ông cũng thích phụ nữ nói hư một chút trên giường

Gái hư trên giường đàn ông nào chẳng mê. Khi sung sướng quá mà chị em phát ngôn “lộng hành” kèm theo vài câu hơi hư, bậy một chút không hề khiến các anh ghét bỏ hoặc khinh thường mà ngược lại, đàn ông lại thích.

Tin đi, nếu bạn biết nghệ thuật nói bậy trên giường thì sẽ khiến cho cả 2 cùng phấn khích hơn nhiều. Không cần phải dùng từ đồng nghĩa như “cô bé”, “cậu nhỏ” đâu, hãy dùng từ nghĩa đen của chúng. Đôi khi sự tục tĩu khiến 2 người trở nên gần gũi hơn.

Đàn ông thích nghe gì khi làm chuyện ấy? Họ thích tất cả những gì mà bạn tình phản ứng tích cực, ủng hộ màn mây mưa. Vậy nên, phụ nữ không cần quá câu nệ. Hãy để mọi cuộc yêu đều trở nên thú vị, đưa cả 2 cùng lên đỉnh.

Tham khảo thêm => Đàn ông thích gì sau khi quan hệ?

Ngoài những câu truyện hấp dẫn, những bài viết hay về cuộc sống, xã hội, sức khỏe. Poliva còn chính là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam, những sản phẩm của chúng tôi cung cấp như: mua xích đu, giá ghế tắm nắng hồ bơi, mua ô dù ngoài trời, đồ dùng 1 lần trong khách sạn,…đều là hàng mang thương hiệu Poliva nên có độ bền cao, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ 096.849.8888 để nhận được báo giá và tư vấn chính xác nhất về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

  • #chuyện ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *