May 19, 2024

Một khám phá mới về Điểm G – Một cách làm phụ nữ hài lòng

Điểm G – Nơi kích thích đặc biệt trong cơ thể phụ nữ

diem_g_phu_nu

Vị trí của điểm G

Kỹ thuật đơn giản để tìm điểm G của nàng: Hãy tưởng tượng nàng đang nằm ngửa, chân dang rộng. Chàng ngồi giữa hai chân nàng, đưa bàn tay lật ngửa lên, đặt một ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) vào âm đạo. Khi ngón tay đã vào trong, chàng hãy co ngón tay lại, nhẹ nhàng, như là đang khều một vật gì. Chàng sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô”, đó là điểm G. Nếu chàng lần theo ống niệu đạo (một ống đi từ bọng đái cho tới lỗ tiểu), dọc theo đường âm đạo, chàng có thể cảm nhận một mô nhỏ vun cao như một cái đê ngăn nước ở những cánh đồng.

Lưu ý khi kích thích điểm G

Trước khi kích thích điểm G, hãy kích thích những nơi khác như vú hoặc mòng đóc. Vì đôi khi âm đạo nàng chưa có chất nhờn sẽ tạo cảm giác đau, xót. Nói chung, nên tạo sự hưng phấn trước rồi mới kích thích điểm G.

Lúc ấy, thì điểm G là mới là nơi tốt nhất để đem nàng tới cực khoái. Thao tác chậm dãi, nhẹ nhàng. Dùng hai ngón tay sẽ dễ dàng tìm ra điểm G hơn, nhưng đôi khi hai ngón sẽ không tạo cảm giác thoải mái lắm cho nàng, tùy theo âm đạo “bóp” cỡ nào. Khi chọn đúng điểm G rồi, thử ấn nhẹ, liên tiếp, không quá nhanh và theo một nhịp điệu. Tốt hơn nữa nếu bạn liếm mòng đóc cùng một lúc hoặc liếm vòng quanh bên ngoài. Đừng quá chú trọng việc này hơn việc kích thích điểm G. Nếu không, chàng sẽ dễ dàng bị phân tán sự tập trung

Kích thích điểm G khác gì với kích thích các điểm khác

Phần lớn các mô trong âm đạo thực sự không nhạy cảm lắm so với điểm G. Việc đặt ngón tay trong âm đạo có tác động về tâm lý hơn là cảm giác thực sự. Đụng được điểm G rồi nàng sẽ phản ứng ngay.

Cực khoái do kích thích ở điểm G rất khác so với cực khoái ở những vùng khác như cực khoái do giao hợp, do kích thích mòng đóc, hậu môn và ngay cả đầu vú. Nhưng lại cực khoái được phụ nữ thích nhất khi không giao hợp. Cực khoái do kích thích điểm G không những tạo cảm giác khác lạ. Mà còn tạo cho cơ thể phản ứng đặc biệt như co giựt mạnh, nước nhờn tiết nhiều.

Khi nước nhờn ra nhiều, rất có thể con gái sẽ đi đến cái gọi là “cực khoái tống ra”, tức là khi cực khoái chợt đến, vùng chung quanh, hoặc ở trên (sâu hơn vào trong của đầu ngón tay) thường phồng to hoặc co bóp về phía cửa âm đạo như là sự “tống ra”.

Nếu bạn phối hợp đúng lúc bằng cách ấn ngược trở lại khi sự “tống ra” xảy đến, và ngừng hoặc để yên cho nó “tống ra” trở lại, bạn cứ tiếp tục ấn và ngưng như vậy sẽ tạo (ít nhất là nửa số con gái) đạt khoái cảm liên hoàn và kéo dài. Ở một vài con gái, bạn có thể làm động tác này để giữ sự hưng phấn gia tăng. Và để rồi khi đến cực khoái, sự “tống ra” càng dữ dội. Có một anh bạn khoe rằng: anh làm theo cách thức đều đặn, lập đi lập lại như sau đây : kích thích à cực khoái à giữ bền à cực khoái à giữ bền tiếp à cực khoái tiếp, kéo dài cả mấy tiếng đồng hồ với người yêu. Anh chỉ ngừng khi nàng đã đuối sức, và thực sự muốn ngừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *