June 16, 2024

Phụ nữ cũng có khoái cảm – Những điều bạn chưa biết về sự thăng hoa

khoai-cam-phu-nu

Khoái cảm ở mỗi phụ nữ khác nhau

Phụ nữ thường miêu tả về cảm giác cực khoái với nhiều các khác nhau, điều này còn tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

Một phụ nữ khi được phỏng vấn thì thừa nhận rằng, khi còn có màng trinh thì cô ấy cảm thấy khó có thể lên “đỉnh” được nhưng khi bắt đầu một cuộc sống tình dục thực sự (màng trinh không còn nữa thì mọi chuyện trở nên thú vị và tuyệt vời hơn nhiều.

Trong khi đó một phụ nữ khác lại nhận định rằng cô ấy cảm nhận được khoái cảm ở khắp mọi nơi trên cơ thể mình khi “yêu”.

Tóm lại, có nhiều nhận định khác nhau về khoái cảm, mỗi người có một nhận xét và ý kiến chung, nhưng một điều mà ai cũng đồng tình và thừa nhận là cực khoái mang lại cho họ một cảm giác thăng hoa, thật tuyệt vời và khoái cảm chính là cái đích cuối cùng mà mọi cặp đôi đều mong muốn thực hiện được cho bản thân mình và cho bạn tình khi “lâm trận”.

Khoái cảm có tác dụng giảm đau?

Giảm đau chỉ là một trong hàng tá hữu ích mà cực khoái đem lại cho cơ thể của chúng ta. Ví như khi lên “đỉnh” một cách thường xuyên và đều đặn bạn còn có thể kéo dài tuổi thọ, tăng sinh lực, tinh thần sảng khoái…

Một cuộc điều tra đã cho kết quả rằng khoảng 20% phụ nữ loại trừ được nguy cơ và giảm được cảm giác đau đầu ngay sau khi đạt được cực khoái trong khi “yêu”.

Ngoài ra, cực khoái còn là “liều thuốc giảm đau” giúp bạn vượt qua những cơn đau đớn trong chu kỳ “nguyệt san” gây nên.

Phụ nữ cũng xuất tinh khi lên đỉnh?

Điều này nghe có vẻ khá hoang đường, nhưng xét trên góc độ y học thì đó là hiện tượng các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh làm một lượng dịch bị đẩy ra ngoài. Vì nó cũng tương tự như giai đoạn xuất tinh ở nam giới nên được coi như hiện tượng “xuất tinh” ở phụ nữ.

Tuy nhiên, theo thống kê, chỉ có khoảng 10% phụ nữ có hiện tượng này và cũng không phải thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *