June 16, 2024

Điều cần kiêng trong quan hệ vợ chồng để tránh vận xui và rủi ro

  • Những tác dụng tuyệt vời của nụ hôn
  • Quan hệ bằng miệng có tốt không?
  • Ảnh hưởng của nhóm máu tới chuyện phòng the
Có những lúc cặp đôi cần kiêng quan hệ

Có những lúc cặp đôi cần kiêng quan hệ

5 thời điểm vợ chồng nên kiêng quan hệ

Kiêng quan hệ ở nhà người khác

Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay và cả trong phong thủy thì việc quan hệ ở nhà người khác sẽ mang đến điềm gở, xui xẻo cho gia đình đó. Đàn ông hay đàn bà quan hệ ở nhà người khác, nằm trên chăn ga gối nhà người khác sẽ dễ mang đặc tính sở khanh, lăng loàn trong người.

Mặc dù ngày nay thế hệ trẻ không tin vào những điều kể trên lắm. Nhưng sự thật làm “chuyện ấy” ở nhà người khác sẽ không tự nhiên. Bản thân gia chủ nếu biết được cũng sẽ không thích thú, đặc biệt nếu họ là người cổ hủ và tín ngưỡng. Vậy nên các cặp đôi, vợ chồng khi đến nhà người quen nên kiềm chế nhu cầu của mình.

Kiêng quan hệ vợ chồng khi nhà có tang

Nhà có tang tức là gia đình đang có hạn. Việc quan hệ vào đúng thời điểm nhạy cảm này sẽ làm tăng luồng khí xấu, kéo theo xui rủi. Thêm vào đó nếu xét theo chữ hiếu, đức thành kính thì khi gia đình đang có tang gia, các thành viên trong gia đình, dòng họ nên hết lòng chăm lo cho công việc, tưởng nhớ tới người mất mới đúng. Kiêng quan hệ khi nhà có tang là việc đúng đắn bất kể xem xét theo yếu tố nào.

Đầu năm mới không phải là lúc thích hợp để tiến hành ân ái

Đầu năm mới không phải là lúc thích hợp để tiến hành ân ái

Kiêng quan hệ mùng 1, ngày rằm, ngày Tết

Rất nhiều bạn trẻ có chung câu hỏi là: Mùng 1 tết có kiêng quan hệ không? Nếu không kiêng quan hệ sẽ gặp phải vận xui gì? Poliva sẽ giải đáp cho bạn đáp án như sau:

Ngay trong quyển Tố Nữ kinh – một cuốn sách đặc biệt nổi tiếng chỉ dạy kỹ năng phòng the được ra đời cách đây 2000 năm ở Trung Quốc đã khuyên răn các cặp vợ chồng rằng: Kiêng quan hệ vợ chồng trong ngày đầu năm mới, mùng một và ngày rằm hàng tháng. Những thời điểm kể trên là lúc tổ tiên được con cháu mời về nhà đoàn tụ. Nếu làm chuyện ấy sẽ khiến không gian bị xu ếu, ảnh hưởng tới vong linh người đã mất, không coi trọng bậc bề trên.

Vi phạm điều cấm kỵ kể trên sẽ khiến nam giới sau này gặp khó khăn trong việc cương dương. Con cái sinh ra do giao hợp ngày này kém khỏe mạnh, vận mệnh kém.

Tốt nhất trong những ngày đầu năm mới, mùng một hay ngày rằm hãy giữ cho không gian nhà ở được thanh tịnh và sạch sẽ nhất. Thùng rác nên được xả sạch, đồ dùng sắp xếp gọn gàng. Ngay cả giường ngủ và phòng riêng cũng vậy.

Kiêng quan hệ sau phẫu thuật, ốm thập tử nhất sinh

Nam và nữ vốn được đứng vào hai thế Dương – Âm. Âm dương hòa hợp thì đời sống vợ chồng sẽ tốt. Khi dương khí của nam giới bị suy kiệt mà gần gũi chuyện vợ chồng sẽ bị khí âm kháng cự gây yếu đuối hơn. Vì thế khi vừa ốm dậy không nên quan hệ chăn gối ngay.

Khoa học tân tiến cũng chứng minh rằng cần phải kiêng quan hệ sau phẫu thuật, khi vừa khỏi ốm năng. Bởi lúc này cơ thể còn rất yếu. Chuyện ân ái vốn dĩ tiêu tốn rất nhiều sức lực, không phù hợp vào lúc này.

Kiêng quan hệ vợ chồng ở một số thời điểm để tránh điềm xấu

Kiêng quan hệ vợ chồng ở một số thời điểm để tránh điềm xấu

Kiêng quan hệ ở nhà vợ

Con gái lấy chồng tức là đã mang họ nhà chồng vì vậy với nhà mẹ cũng bị coi là nhà người khác. Bởi vậy nếu có về chơi nhà đẻ và ngủ lại thì vợ chồng không được quan hệ tại đây để tránh xui rủi cho bố mẹ đẻ.

Người ta thường nói rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Tốt nhất các cặp vợ chồng nên lựa thời điểm thích hợp, tránh và kiêng quan hệ trong những thời điểm kể trên. Tham khảo thêm trên Poliva những bài viết và sản phẩm => Đồ dùng khách sạn, Mua ô dù ngoài trời, Ghế hồ bơi

  • #chuyện ấy
  • #chuyện phòng the
  • #kiêng quan hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *