July 14, 2024

Khám phá cách khai thác tối đa trải nghiệm khẩu dâm cùng bạn đời

Bí quyết để chinh phục khẩu dâm trong đời sống tình dục

Tình dục, tình yêu có cả ngàn lẻ một câu chuyện. Tôi không phải chuyên gia nhưng tôi có thể cho bạn biết rằng khẩu dâm cũng là một biến thái của tình dục truyền thống, cũng là một nghệ thuật có thể đẩy cao khoái cảm cả khi có hoặc không có giao hợp. Vấn đề là nghệ thuật sử dụng nó, cũng như ta đã có những nghệ thuật khác trong sinh hoạt vợ chồng. Bạn hãy đón nhận nó đi, đừng để những mặc cảm không đáng có chi phối.

Vấn đề chỉ là tâm lý mà thôi, vào ngày đầu động phòng có thể chồng bạn đường đột quá, hoặc bạn chưa kịp làm quen với cách thức mới này nên hơi sốc. Hãy cứ để chồng bạn thể hiện, cứ hưởng ứng một cách từ từ đi, đừng có mặc cảm gì, bạn rất yêu chồng, rất chiều chồng và hơn nữa chỉ có chồng và bạn biết thôi, bạn thì sẽ quen dần. Tôi tin là mọi chuyện sẽ ổn.

Vợ chồng tôi bên nhau đã 16 năm, nhưng ân ái không bao giờ diễn ra trong im lặng mà lần nào cũng rù rì như hồi xưa còn ngồi trên ghế đá công viên. Bạn có biết không, mỗi việc ấy mà chồng tôi có đến hàng trăm cách diễn đạt, lại luôn mới mẻ, thật thật thú vị nó luôn làm chúng tôi hài lòng. Mỗi lần có cách diễn đạt ấn tượng, chúng tôi dùng nhiều tháng trời và cứ thấy vui vui.

Đối với tôi, anh ấy quả là “siêu nhân”, anh ấy không gọi con chó mà gọi là Tô Bing Gâu, không gọi con mèo mà gọi là Miu Văn Kiu… và còn biết bao điều khác nữa. Một chút kinh nghiệm cá nhân chia sẻ cùng bạn.

Benh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *