July 14, 2024

Bạn muốn tình dục vẫn nóng bỏng sau nhiều năm hôn nhân?

Mục lục

  • 1. Chơi các trò chơi trốn phòng the
  • 2. Chia sẻ những tưởng tượng và suy nghĩ về chuyện đó
  • 3. “Cuộc yêu chóng vánh”
  • 4. Xem các nội dung “mát mẻ”
  • 5. Thử các vị trí mới
  • 6. Nói chuyện “khiêu khích”
  • 7. Ăn mặc gợi cảm

Ham muốn tình dục

Chơi các trò chơi trốn phòng the

Thử những trò chơi trốn phòng the để làm mới cuộc sống tình dục

Những gì bạn được nhận từ những nội dung mát mẻ như một câu chuyện, một bộ phim có thể là ý tưởng cho chuyện chăn gối vợ chồng, đặc biệt nó khơi dậy trí tưởng tượng của bạn

Chia sẻ những tưởng tượng và suy nghĩ về chuyện đó

Tình dục sẽ tuyệt vời hơn khi nó được bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy nói chuyện với đối tác của bạn về những tưởng tượng đang diễn ra trong đầu, dù cho nó là những điều tưởng như điên rồ nhất đi chăng nữa. Hãy chia sẻ những ham muốn dồn nén từ lâu trong bạn. Những suy nghĩ này có thể khiến đối phương hiểu bạn hơn và đời sống tình dục của cả hai lại như mới mẻ từ đầu.

   

(Ảnh minh họa)

“Cuộc yêu chóng vánh”

Nếu vợ chồng bạn quá bận rộn và không có đủ thời gian để có một “cuộc yêu” dài, đủ các cung đoạn, chỉ cần một “yêu” chớp nhoáng cũng đủ để làm cho đời sống tình dục luôn nóng bỏng và được thắp lửa. Chỉ cần một chút thời gian trước khi ra khỏi nhà vào buổi sáng để đi làm, hoặc tranh thủ một buổi trưa nào đó về gặp nhau, nó đã đủ để cải thiện tâm trạng. Sau đó, hai người hoàn toàn có thể dành thời gian cuối tuần cho một cuộc “yêu” dài lâu với đủ các quy trình mà không sợ cả tuần… lạnh lùng chăn gối vì quá bận rộn.

Nếu vợ chồng bạn quá bận rộn và không có đủ thời gian để có một “cuộc yêu” dài, đủ các cung đoạn, chỉ cần một “yêu” chớp nhoáng cũng đủ để làm cho đời sống tình dục luôn nóng bỏng và được thắp lửa. (Ảnh minh họa)

Xem các nội dung “mát mẻ”

Những gì bạn được nhận từ những nội dung mát mẻ như một câu chuyện, một bộ phim có thể là ý tưởng cho chuyện chăn gối vợ chồng, đặc biệt nó khơi dậy trí tưởng tượng của bạn. Nó sẽ làm cho đời sống tình dục của hai bạn trở nên thú vị hơn.

Cách duy trì ham muốn sau nhiều năm
Dẫu cưới nhiều năm vẫn nóng bỏng nếu biết thử các vị trí mới

Thử các vị trí mới

Cũng giống như bất cứ điều gì khác trong cuộc sống, tình dục cũng cần một sự thay đổi nếu không sẽ vô cùng đơn điệu và nhàm chán. Hãy tử các vị trí quan hệ khác nhau mà trước giờ vợ chồng bạn chưa từng làm thay vì lặp đi lặp lại một tư thế nhàm chán. Điều này sẽ mang đến cho bạn một sự ngạc nhiên bất ngờ.

Nói chuyện “khiêu khích”

Đừng né tránh việc “nói chuyện khiêu khích” với đối tác của bạn. Anh ấy sẽ thích nó hơn là bạn nghĩ. Hãy nói thế nào để anh ấy cảm thấy bạn thật cuồng nhiệt nhưng không thô tục. Vấn đề này đòi hỏi bạn phải hiểu tâm lí của chồng để biết mức độ nào là hợp lí. Nói chuyện với anh ấy bằng một sự quyến rũ và chắc chắn chồng bạn sẽ cảm thấy bạn thật cuốn hút.

Mặc đồ quyến rũ, sexy giúp khơi dậy ham muốn tình dục
Mặc đồ quyến rũ, sexy giúp khơi dậy ham muốn tình dục

Ăn mặc gợi cảm

Bạn có thể không tin nhưng cách ăn mặc có thể khơi dậy lại niềm đam mê giữa hai người và giúp bạn luôn có tâm trạng để bắt đầu “chuyện đó”. Theo thời gian, vợ chồng “quen hơi, quen mặt” nên phụ nữ hay xuề xòa, dễ dãi trong chuyện ăn mặc.Chính điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng nhạt lửa yêu thương.

Hãy sắm cho mình vài bộ đồ lót thật gợi cảm, kích thích cái nhìn của đàn ông để khơi dậy đam mê trong anh ấy. Ngược lại, khi bạn mặc những bộ đồ này, chính bản thân bạn cũng rực lửa yêu thương.

Benh.vn (Theo Khám phá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *