July 14, 2024

Nhà hàng Quá Ngon – Địa chỉ ẩm thực đáng chú ý

Uy tín về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng Quá Ngon

Để làm được điều đó, nhà hàng Quá Ngon có nguồn cung cấp nguyên liệu đảm bảo tươi sống và không hóa chất độc hại. Tiếp theo là khâu chế biến, nhà hàng thực hiện theo khẩu hiệu: “Không dùng phẩm màu, dầu tái sinh, gia vị không có lợi cho sức khỏe”. Chính vì thế, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng Quá ngon luôn đảm bảo và tạo sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Thức ăn ngon – Ăn một lần là ghiền

Thức ăn của nhà hàng vừa ngon lại mang nét đặc trưng riêng làm thực khách “nghiện” ngay lần đầu thưởng thức. Những ai chưa một lần được thưởng thức món ăn dân gian của các vùng miền Việt Nam thì cũng không cần phải đi xa. Còn hải sản tươi sống ư? Đâu nhất thiết đến biển mới có. Tất cả đều có ở Nhà hàng Quá Ngon ngay tại Sài Gòn. Đặc biệt hơn nữa, nhà hàng còn có các đặc sản quý hiếm như heo tộc quay lu chặt mẹc, gà nòi, gà đông tảo, ba ba được chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn người dùng.

Ăn thả ga không lo giá cả

Là một nhà hàng đẳng cấp và sang trọng, Quá Ngon không chỉ hướng tới giới thượng lưu mà còn là điểm đến lý tưởng cho Quý khách hàng có thu nhập trung bình trở lên. Giá cả được ghi rõ ràng và không có trường hợp ăn uống xong bị “hét” cái giá trên trời. Vậy nên, Quý khách hàng hãy yên tâm tận hưởng ẩm thực ngon cùng gia đình và bạn bè.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch vụ khỏi chê vào đâu được

Từ việc đặt tiệc, gọi món cho đến phục vụ trong suốt buổi tiệc, nhân viên của nhà hàng luôn đúng mực, làm hết nghĩa vụ của mình để tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất có thể. Đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp bài bản và ứng dụng thực tế những gì đã học.

Vừa ăn ngon vừa thư giãn cùng người thân, bạn bè

Vị trí ngồi thoáng mát, tiếng nước chảy róc rách, cây xanh hoa lá xung quanh và thưởng thức món ăn ngon cùng gia đình, bạn bè thì còn gì tuyệt vời bằng. Hay một không gian riêng tư, phòng máy lạnh mát mẻ, dàn karaoke sống động, cây đàn guitar mang giai điệu nhẹ nhàng,… đúng nghĩa phòng Vip như mong muốn của khách hàng.

Một địa điểm lý tưởng đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên đã làm cho Nhà hàng Quá Ngon được nhiều người truyền tai nhau. Bạn còn chờ gì nữa không “bỏ túi” và đến ngay Nhà hàng Quá Ngon để được trải nghiệm thực tế đi nào.

Mọi thông tin Quý khách hàng có thể liên hệ:

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ:

Website: https://www.nhahangquangon.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *