July 14, 2024

It’s amazing when both partners are satisfied at the end of a sexual encounter. There are many ways to spice up the experience and stimulate pleasure for your partner. One of the ways to achieve this is through oral sex. Oral sex can provide a unique and pleasurable sensation for your partner. However, it’s important to ensure that you have the consent and agreement of your partner, as it may have negative effects if not.

Những điều cơ bản cần chú ý khi khẩu dâm:

  1. “Mềm mỏng” luôn là cách tốt nhất để mở màn nếu như bạn chưa biết sở thích của nàng là gì. “Mềm mỏng” cũng an toàn hơn nếu như hoạt động sinh lý lần đầu và chưa hiểu rõ về đối phương. Cảm giác hơi “thiếu thiếu” cái gì ở những lần đầu tiên dù sao cũng tốt hơn “quá dư”, để khỏi làm hỏng đi cái khung cảnh tình tứ, có khi tạo ra sự thất vọng. Chỉ đôi khi sự khởi đầu của bạn quá ư chậm chạm, sẽ làm cho người yêu bạn khó hiểu một chút, nhưng phần lớn sẽ cảm thấy rất hứng khởi về sau. Nói chung “mềm mỏng” và chậm vẫn tốt hơn là “mạnh bạo” và nhanh nhẹn. Mặc khác, khởi đầu mà quá “mãnh liệt”, đôi khi làm cho nàng dễ mất hứng.
  2. Sự khác nhau về thể chất giữa những người con gái càng khó mà thấu hiểu cho được, cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu để tìm ra mục tiêu. Thuở ban đầu của giao hợp, bạn hãy giả sử rằng bạn chưa từng biết về đàn bà bao giờ. Hãy bắt đầu bằng con số không đi tới. Nói chung, cẩn thận vẫn tốt hơn.
  3. Đừng vội “bò xuống” chỗ kín của nàng. Hãy hoạt động khu vực bên ngoài trước. Bạn đâu muốn nàng nghĩ rằng bạn quá dâm chứ ! Ngoài ra, con gái cần nhiều thời gian để cảm nhận cảm hứng.
  4. Nếu như đã có dịp “bò xuống” rồi, đừng bắt đầu ngay vì vùng này còn rất mẫn cảm. Hãy bắt đầu ở ngoài âm hộ trước, 5 hoặc 10 phút.
  5. Quan trọng hơn là đừng bỏ ngay ngón tay vào âm đạo. Với phần lớn con gái, dịch nhờn cần phải có trước khi một vật nào có thể đi vào âm đạo. Nếu không cảm giác sẽ rất đau.
  6. Nên nhớ hai điều này. Lưỡi dùng cho mòng dóc. Ngón tay dùng cho âm đạo và điểm G. Nếu dùng ngón tay trên mòng dóc, bạn có thể làm nàng đau. Hoặc dùng lưỡi ở âm đạo thực sự chỉ có tính cách kích thích tinh thần hơn là thể chất. Cho nên, phải biết dùng lưỡi và ngón tay ở nơi nào cho thích hợp.
  7. Nếu sẽ dùng ngón tay, tốt nhất là cắt móng tay cho thật ngắn (cắt sát da) trước khi đưa vào âm đạo. Nếu như không, cho dù bạn có cẩn thận cho lắm, cũng sẽ làm nàng bị đau.
  8. Nếu bạn sợ vệ sinh hoặc những bệnh qua đường khẩu dâm, như là vi khuẩn sẽ làm viêm miệng, bạn hãy dùng bao cao su cắt đôi và áp lên mặt âm hộ, màn chắn miệng.
  9. Tạo chút âm thanh lúc thực hành cũng rất quan trọng. Bạn hãy rên, ngâm hoặc “nói chuyện” với nàng. Lời nói của bạn cũng là yếu tố để đem nàng tới khoái cảm nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *