May 19, 2024

Nowadays, many people are familiar with and engage in oral sex professionally. It is a form of sexual activity that was not widely practiced in the past.

Currently, due to the influence of erotic books, pornographic films, this form of sexual activity is being used more frequently. If it is a way for couples to express their affection for each other, it can be considered healthy in a marital relationship. However, if you plan to engage in this form of activity with a stranger or a casual partner, there are several points you should pay attention to:

Ưu điểm của oral sex

Tư thế quan hệ tình dục qua đường miệng là việc dùng miệng kích thích để tạo khoái cảm cho bạn tình. Quan hệ tình dục bằng miệng sẽ giúp các bạn gái không bị mang thai ngoài ý muốn mà vẫn chiều được bạn tình.

Quan hệ tình dục có giao hợp âm đạo – dương vật có thể làm rách màng trinh nhưng quan hệ tình dục bằng miệng có thể giúp bạn gái giữ được “trinh tiết”. Tuy nhiên, quan hệ tình dục Miệng – âm đạo vẫn có khả năng rách màng trinh vì màng trinh của bạn gái nằm ngay ngoài cửa âm đạo các bạn gái cần phải hết sức lưu ý đời này.

Những điều nên biết khi quan hệ bằng miệng

Người quan hệ tình dục vẫn có thể bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh ngoài da và HIV/AIDS.

Không phải ai cũng thích cách làm tình này nhất là giới nữ. Cần có sự trao đổi trước khi quan hệ.

Chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người mà bạn tin tưởng. Không nên quan hệ tình dục bằng miệng với nhiều bạn tình và những người có nguy cơ cao nhiễm các bệnh xã hội. Một điều rất quan trọng là trước và sau khi có quan hệ tình dục bằng miệng bạn nên vệ sinh cơ quan sinh dục cũng như miệng, cụ thể là cần rửa ráy sạch sẽ và đánh răng.

Benh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *