September 25, 2023

Hiện này có nhiều người đã biết đến và thực hiện rất chuyên nghiệp việc quan hệ tình dục đường miệng. Đây cũng là một hình thức quan hệ tình dục không phổ biến trước đây.

Hiện nay do ảnh hưởng của sách báo khiêu dâm, phim khiêu dâm, hình thức này được sử dụng nhiều hơn. Nếu đây là cách để lứa đôi thể hiện tình cảm với nhau thì hoàn toàn lành mạnh trong quan hệ vợ chồng nhưng nếu các bạn định áp dụng hình thức để quan hệ với người lạ hoặc bạn trai thì nên lưu ý một vài điểm sau:

Ưu điểm của oral sex

Tư thế quan hệ tình dục qua đường miệng là việc dùng miệng kích thích để tạo khoái cảm cho bạn tình. Quan hệ tình dục bằng miệng sẽ giúp các bạn gái không bị mang thai ngoài ý muốn mà vẫn chiều được bạn tình.

Quan hệ tình dục có giao hợp âm đạo – dương vật có thể làm rách màng trinh nhưng quan hệ tình dục bằng miệng có thể giúp bạn gái giữ được “trinh tiết”. Tuy nhiên, quan hệ tình dục Miệng – âm đạo vẫn có khả năng rách màng trinh vì màng trinh của bạn gái nằm ngay ngoài cửa âm đạo các bạn gái cần phải hết sức lưu ý đời này.

Những điều nên biết khi quan hệ bằng miệng

Người quan hệ tình dục vẫn có thể bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh ngoài da và HIV/AIDS.

Không phải ai cũng thích cách làm tình này nhất là giới nữ. Cần có sự trao đổi trước khi quan hệ.

Chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người mà bạn tin tưởng. Không nên quan hệ tình dục bằng miệng với nhiều bạn tình và những người có nguy cơ cao nhiễm các bệnh xã hội. Một điều rất quan trọng là trước và sau khi có quan hệ tình dục bằng miệng bạn nên vệ sinh cơ quan sinh dục cũng như miệng, cụ thể là cần rửa ráy sạch sẽ và đánh răng.

Benh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *