September 25, 2023

Lindsay lohan: Cô nàng tóc vàng này  luôn điên cuồng muốn làm tình với ai đó. Khi cai nghiện tại trịa Cirque Lodge đã không ngừng mong muốn được lên giường với nhưng người tình cũ như Calum Best, Wilmer Valderrama, hay Jared Leto”. Ngay tại trại cai nghiện ma túy người ta bắt gặp cô nàng đang làm tình với một nam bệnh nhân trong nhà tắm. cô Nàng này có thể còn phải gia nhập trung tâm cai nghiện… sex.

David Duchovny: David Duchovny, 48 tuổi là ngôi sao từng hai lần giành giải Quả Cầu Vàng và anh rất nổi tiếng tại Việt Nam với vai chính trong bộ phim Hồ sơ tuyệt mật. David Duchovny cũng từng 4 lần được đề cử giải Emmy vào các năm 1997, 1998 và 2003. Ngôi sao Hollywood này đã luôn phù nhận mình bị nghiện sex. Nhưng đến khi nỗi ám ảnh về tình dục bao trùm cuộc sống của anh thì anh mới chịu thú nhận và tìm sự hỗ trợ của bác sĩ tâm lý. Anh thú nhận luôn thích quan hệ lâu . Anh đã trải qua đời vợ và đã từng cai nghiện sex.

Tiger Woods: Việc huyền thoại làng golf phải vào trung tâm chữa trị bệnh đam mê tình dục quá mức làm sững sờ những người hâm mộ. Anh là cái tên đình đám nhất trên báo chí vì liên tiếp bị phanh phui những quan hệ tình ái.  Người tình bí mật của VĐV giàu có này rất đa dạng, từ thư ký đến nữ nhân viên phục vụ bàn, người mẫu và có cả diễn viên phim khiêu dâm. Hàng chục cô bồ nóng bỏng lên tiếng tiết lộ rằng, Tiger lả lướt, tán tỉnh và làm tình cuồng nhiệt với họ trên giường ngủ như thế nào

Benh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *