February 29, 2024

Đạt cực khoái không chỉ mang lại trạng thái sung sướng cao độ mà còn có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Nghiên cứu cho thấy, việc đạt cực khoái từ ba đến nhiều lần mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ đau tim hay đột quỵ ở phụ nữ lên đến 50% và cải thiện bệnh tim mạch. Dưới đây là những lợi ích khi phụ nữ đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.

Mục lục

  • 1. Giảm các cơn đau đầu
  • 2. Tăng cường khả năng miễn dịch
  • 3. Giúp phụ nữ trẻ đẹp hơn
  • 4. Giúp giấc ngủ trở nên ngon hơn
  • 5. Giảm stress
  • 6. Giảm những cơn thèm ăn
  • 7. Phụ nữ có thể làm gì để đạt cực khoái
  • 8. Lưu ý khi kích thích điểm G

Lợi ích giảm đau đầu

Cực khoái giúp giảm các cơn đau đầu, làm phụ nữ trẻ đẹp hơn (Ảnh minh họa)

Cực khoái có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm đau đầu. Khi phụ nữ đạt cực khoái, não bộ sẽ tiết oxytocin – hormone tình yêu giúp giảm những cơn đau đầu không thoải mái.

Tăng cường khả năng miễn dịch

Cực khoái giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Một trong những lợi ích cho sức khỏe của việc đạt cực khoái là giải phóng hóa chất DHEA, giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe xương và làm lành tổn thương trong các mô.

Giúp phụ nữ trẻ đẹp hơn

Khi đạt cực khoái, phái yếu sẽ tiết ra hai loại hormone vasopressin và oxytocin. Những hormon này làm cho bạn sống lâu hơn. Phần lớn những người phụ nữ có đời sống tình dục thường xuyên, viên mãn trông trẻ trung, ít bệnh tật hơn những người khác

Giúp giấc ngủ trở nên ngon hơn

Muốn để chị em ngủ ngon thì các đấng mày râu nên giúp họ “thỏa mãn” (Ảnh minh họa)

Một vấn đề mà phái nam ít quan tâm là khi đạt cực khoái cơ thể của chúng ta tiết ra endorphins làm dịu cơ thể và não bộ của bạn dễ chìm sâu trong giấc ngủ vì vậy muốn để chị em ngủ ngon thì các đấng mày râu nên giúp họ “thỏa mãn”

Giảm stress

Cực khoái lành mạnh sẽ giúp cơ thể tiết ra những hormon,  giúp thư giãn cơ thể, nén các dây thần kinh trong hệ thần kinh, giúp bạn bình tĩnh, thư thái. Cách tốt nhất giảm bớt căng thẳng là đạt cực khoái thường xuyên trong quan hệ.

Giảm những cơn thèm ăn

Một tác dụng mà bạn chưa biết đó là khi đạt được cực khoái với bạn tình sẽ giúp bạn quên đi những thực phẩm mà bạn muốn ăn trước đó, kiểm soát sự thèm ăn. Một trong những lợi ích cho sức khỏe khi đạt cực khoái là giúp cơ thể sản xuất phenetylamine  – một amphetamine tự nhiên để kiểm soát sự thèm ăn.

Phụ nữ đạt cực khoái có lợi gì

Phụ nữ có thể làm gì để đạt cực khoái

Để phụ nữ đạt được khoái cảm, cần chạm được vào điểm G của nàng. Kỹ thuật đơn giản để tìm điểm G của nàng: Chàng ngồi giữa hai chân nàng, đưa bàn tay lật ngửa lên, đặt một ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) vào âm đạo. Khi ngón tay đã vào trong, chàng hãy co ngón tay lại, nhẹ nhàng, như là đang khều một vật gì. Chàng sẽ cảm nhận được một vật “nhô nhô”, đó chính là điểm G. Khi chạm đến điểm G, hãy tưởng tượng như đập vỡ con đê để nước ồ ạt vào cánh đồng.

Lưu ý khi kích thích điểm G

Trước khi kích thích điểm G, hãy kích thích những nơi khác như vú hoặc mòng đóc. Vì đôi khi âm đạo nàng chưa có chất nhờn sẽ tạo cảm giác đau, xót. Nói chung, nên tạo sự hưng phấn trước rồi mới kích thích điểm G.

Lúc ấy, thì điểm G là mới là nơi tốt nhất để đem nàng tới cực khoái. Hãy làm chậm rãi, nhẹ nhàng để nàng có thể cảm nhận từng chuyển động của bạn, Dùng 2 tay sẽ dễ tìm điểm G hơn. Tuy nhiên, hai ngón sẽ không tạo cảm giác thoải mái lắm cho nàng, tùy theo âm đạo “bóp” cỡ nào. Hơn nữa, nếu làm thành thạo, chàng hoàn toàn có thể dùng chính “cậu nhỏ” để kích thích điểm G. Khi chọn đúng điểm G rồi, thử ấn nhẹ, liên tiếp, không quá nhanh và theo một nhịp điệu. Tốt hơn nữa nếu bạn liếm mòng đóc cùng một lúc hoặc liếm vòng quanh bên ngoài. Đừng quá chú trọng việc này hơn việc kích thích điểm G. Nếu không, chàng sẽ dễ dàng bị phân tán sự tập trung.

Chúc bạn có những giây phút thăng hoa!

Benh.vn