May 19, 2024

Đàn bà 30 tuổi như sói, 40 tuổi như hổ – Những ham muốn tình dục của phụ nữ trung niên

Nghiên cứu gần đây cho thấy, phụ nữ trung niên trong độ tuổi 30 đến 40 có khao khát tình dục mạnh mẽ và mãnh liệt hơn nhiều so với phụ nữ trẻ. Những phụ nữ từ 27 đến 45 tuổi không chỉ có tần suất giao hợp cao hơn mà còn thường xuyên mơ tưởng và nhớ về những giây phút nồng nàn trên giường, một cách đặc biệt so với phụ nữ từ 18 đến 26 tuổi.

Các chuyên gia tình dục học thuộc ĐH British Columbia nhận định, chính ở quãng giữa này của cuộc đời, các quý bà mới cảm nhận rõ ràng và chân thực nhất về đời sống tình dục viên mãn, thăng hoa của mình. Đa phần phụ nữ trung niên có cảm giác hài lòng về tình dục hơn hẳn so với thời trẻ. Chuyện “đạt khoái cảm” của họ cũng diễn ra suôn sẻ và có trạng thái cực mạnh mẽ.

sex với phụ nữ tuổi 30

Tuổi 30 như sói

Một nghiên cứu mới đây tại Mỹ đã khẳng định, phụ nữ tuổi 30 có đời sống tình dục hừng hực nhất. Khi bước sang ngưỡng này, các chị em đã tự tin và tạo dựng cho mình sự hiểu biết nhất định về bản thân. Trong chốn phòng the, họ trở nên bản lĩnh, mạnh dạn hơn hẳn những thiếu nữ hãy còn e ấp, non trẻ. Họ dám bộc bạch, sẻ chia những nghĩ suy, nhu cầu của mình với bạn tình và sẵn sàng thể hiện nó.

Nhà nghiên cứu tình dục người Mỹ – Kinsey cũng khẳng định, phụ nữ ở tuổi này có nỗi thèm khát và may mắn được hưởng khoái cảm tình dục nhiều hơn mọi lứa tuổi khác trong đời. Những cảm xúc tuyệt diệu mỗi lần đạt cực khoái sẽ càng kích thích dục vọng ở các nàng. Chính vì vậy, khi bước sang độ tuổi này, nỗi khát khao lẫn hành động của họ sẽ mạnh mẽ, hừng hực và dữ dội như những “chú sói đồng hoang”.

Tuổi 40 như hổ

Quan điểm “Cuộc sống bắt đầu ở tuổi 40” quả không sai khi gói gọn trong vấn đề tình dục. Một công trình nghiên cứu của giới khoa học Anh đối với đối tượng phụ nữ từ 39 tuổi trở lên cũng khẳng định chân lý này. Có tới 80% trong số đó thừa nhận, cuộc sống gối chăn của họ bỏng cháy và thỏa mãn nhất là ở tuổi trung niên, chính xác là từ tuổi 40 trở đi.

Tới giai đoạn này, người phụ nữ hoàn toàn làm chủ chốn phòng the. Họ nhận thức đủ đầy về quan hệ tình cảm lẫn thể xác, họ biết cách dẫn dụ bạn tình nhập cuộc và làm thế nào để đạt cực khoái một cách trọn vẹn và thỏa mãn nhất. Chính vì vậy, thật chẳng sai khi ví phụ nữ 40 mạnh mẽ như “chúa sơn lâm lúc xung trận”.

Bàn về nhu cầu lẫn khả năng ân ái của các quý bà ở tuổi này, Nicola Down, biên tập viên tạp chí Top Sante cũng nhận định: “Phụ nữ có chồng trong độ tuổi 40 thực sự có đời sống tình dục sung mãn nhất”. Hay như Tania Belgrade, người dẫn chương trình nổi tiếng của Anh cũng khéo léo ngợi ca khả năng làm tình của các quý bà ở tuổi này: “Họ nắm rõ đặc điểm cơ thể mình và bạn đời. Phụ nữ tuổi 40 tựa như một nhạc công điêu luyện, biết vận dụng kỹ năng ưu việt nhất của mình để tấu lên những giai điệu hài hòa”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *