June 23, 2024

Trong quan hệ phòng the, ngay từ thời xa xưa người ta đã nhận thức rõ ràng về tác dụng của bế tinh – một môn khoa học và nghệ thuật. Triết lý “đa ngự tiểu tiết” (chơi nhiều ít mệt) và phương pháp bế tinh (không xuất tinh khi đạt đỉnh khoái cảm) giúp cơ thể luôn cảm thấy thoải mái, mạnh mẽ và vẫn tận hưởng khoái lạc một cách đáng kinh ngạc.

Mục lục

 • 1. Theo các cuốn sách cổ nghiên cứu về tình dục thời xa xưa:
 • 2. Tác dụng bế tinh trong quan hệ phòng the để dưỡng sinh
  • 2.1. – Tác dụng giảm và làm mất stress:
  • 2.2. – Tác dụng mất dần trạng thái tâm lý tiêu cực:
  • 2.3. – Tác dụng cải thiện sự sáng tạo cá nhân và trí thông minh:
  • 2.4. – Giúp tăng vẻ đẹp:
  • 2.5. – Chữa bệnh mất ngủ:
  • 2.6. – Làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp phụ nữ:
  • 2.7. – Ảnh hưởng có lợi đến chu kỳ kinh nguyệt:
  • 2.8. – Làm ngực tăng kích thước:
  • 2.9. – Làm cho nhạy cảm giác quan hơn:
  • 2.10. – Tăng cường hệ thống miễn dịch:

Theo các cuốn sách cổ nghiên cứu về tình dục thời xa xưa:

– Lần đầu khi muốn xuất tinh mà cố kiềm chế được, đến khi ý muốn xuất tinh mà không xuất thì sức lực trong cơ thể sẽ tăng thêm mạnh mẽ hơn.

– Lần thứ hai nếu kìm chế được: Mắt, tai sẽ tỏ, thính hơn.

– Lần thứ ba kìm chế: Ngũ tạng sẽ bình an.

– Lần thứ tư kìm chế: Khí huyết sẽ thông suốt và điều hòa.

– Lần thứ năm: Thắt lưng là chỗ hay đau mỏi khi giao hợp nay không còn đau mỏi nữa.

– Lần thứ sáu: Mông và đùi sẽ được nở nang, sức lực được tăng cường tối đa.

– Lần thứ bảy: Toàn thân cường kiện, dũng mãnh.

– Lần thứ tám: Trường thọ, sống lâu.

– Lần thứ chín mà vẫn kìm chế được: Có đời sống tinh thần vô cùng thoải mái.

Phương pháp bế tinh ngày nay được gọi là “tình dục tự kiềm chế” đó là quá trình quan hệ đạt được khoái cảm ở cả hai phía, nhưng không có sự phóng tinh ở nam giới và có sự “bùng nổ” khoái cảm tràn trề ở phái nữ.

Các nhà khoa học cho rằng việc thường xuyên quan hệ “tình dục tự kiềm chế”sẽ đem lại kết quả thật kỳ diệu đối với sức khỏe và tinh thần cả hai bên. Người ta đã phát hiện 11 hiệu ứng đạt được do quan hệ tình dục kiểu “tự kiềm chế” đem lại:

Tác dụng bế tinh trong quan hệ phòng the để dưỡng sinh

– Tác dụng giảm và làm mất stress:

Hầu hết các liệu pháp chống stress đều dựa trên cơ sở của sự giãn cơ. Tình dục “tự kiềm chế” có thể chống lại stress vì quá trình này mang lại cho các cơ bắp sự thư giãn tối đa.

– Tác dụng mất dần trạng thái tâm lý tiêu cực:

Những nỗi đau về tình cảm hay trạng thái tâm lý tiêu cực nhiều khi mang lại mạnh lên khi người ta cứ cố gắng trấn áp nó bằng mọi giá. Tuy nhiên, trạng thái này sẽ dần dần mất đi khi quan hệ tình dục tự kiềm chế.

– Tác dụng cải thiện sự sáng tạo cá nhân và trí thông minh:

Các nghiên cứu gần đây về bộ não con người đều có chung nhận định, đàn ông có khuynh hướng sử dụng bán cầu trái của bộ não để tư duy, trong khi phụ nữ thường sử dụng cả hai bán cầu. Những người thực hiện tình dục “tự kiềm chế” đều sử dụng cả hai bán cầu đại não để tư duy và nhờ đó tiềm năng sáng tạo bản thân được khơi dậy.

– Giúp tăng vẻ đẹp:

Rất nhiều phụ nữ có chung nhận xét rằng với một đời sống tình dục thường xuyên và điều độ, tự kiềm chế làm cho tóc mượt mà, óng ả, cơ thể luôn sảng khoái và ngày càng có sức quyến rũ.

– Chữa bệnh mất ngủ:

Ngay cả với những người mắc chứng mất ngủ dai dẳng khó chữa, hoạt động tình dục “tự kiềm chế” cũng mang lại những kết quả hết sức khả quan. Dường như nỗi lo về mất ngủ sẽ không còn quan trọng nữa chỉ sau 7 – 8 lần đạt cực khoái mà không phóng tinh.

– Làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp phụ nữ:

Ở phụ nữ, bệnh này có thể xảy ra ở cả thời kỳ trẻ tuổi. Điều này liên quan mật thiết với nồng độ oestrogen trong máu. Ở những người có quan hệ tình dục tự kiềm chế ít nhất một tuần một lần, lượng oestrogen được sản xuất cao gấp đôi so với những người không có thói quen này, hoặc chưa bao giờ có quan hệ tình dục tự kiềm chế. Nhờ đó, xương của họ trở nên khỏe hơn và các biểu hiện thoái hoá có dấu hiệu phục hồi.

– Ảnh hưởng có lợi đến chu kỳ kinh nguyệt:

Hầu hết phụ nữ chỉ quen với “cách ái ân” bình thường nên nhiều người trong số họ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Những phụ nữ đã trải qua quan hệ tình dục tự kiềm chế đều đặn thường có một chu kỳ kinh nguyệt chính xác, thông thường là 29 ngày. Hơn thế nữa, quan hệ tình dục tự kiềm chế sẽ giúp tránh có thai ngoài ý muốn.

– Làm ngực tăng kích thước:

Ở những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn, việc đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục tự kiềm chế sẽ làm cho kích thước bộ ngực cải thiện một cách rõ rệt, ước tính khoảng 25%.

– Làm cho nhạy cảm giác quan hơn:

Đặc biệt, cảm giác về mùi trở nên rất mạnh do khoái cảm đã làm tăng sự liên kết giữa các nơron thần kinh Ở mũi và “trung tâm ngửi mùi” ở não.

– Tăng cường hệ thống miễn dịch:

Một nghiên cứu ở Đại học Pittsburgh, Mỹ trên các bệnh nhân ung thư vú cho thấy, ở những phụ nữ có đời sống tình dục ổn định và có quan hệ tình dục “tự kiềm chế”, lượng tế bào miễn dịch lympho T (có khả năng chống lại các tác nhân gây nhiễm khuẩn) cao hơn so với những người khác. Điều này cũng có nghĩa là khoái cảm đạt được khi quan hệ tình dục “tự kiềm chế” có thể giúp chúng ta chống lại bệnh cảm cúm.

(Theo Lương y Hoài Vũ – SKĐS)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *