September 25, 2023

Với nhiều người, “yêu” theo kiểu marathon (mạnh và nhanh) mang lại những điều thú vị. Nhưng với người khác, nó có thể gây hại không nhỏ.

Mục lục

  • 1. Trầy xước và bầm tím
  • 2. Đau cơ và khớp xương
  • 3. Tổn thương “vũ khí chiến đấu”
  • 4. Mất nước
  • 5. Đau lưng
  • 6. Tổn thương thần kinh
  • 7. Làm đau “cậu nhỏ”

tần suất quan hệ theo tuổi

Trầy xước và bầm tím

Với sức nóng của đam mê và khao khát nếu yêu quá nhanh dễ dẫn đến những chấn thương như bầm tím hay trầy xước ở đầu gối, khuỷu tay, nhất là khi giường của bạn không phải là giường đệm.

Đang lúc cao trào, bạn có thể sẽ không cảm nhận điều gì khác lạ, nhưng quá đà sẽ khiến bạn phải “nhịn yêu” đến cả tuần đấy.

Đau cơ và khớp xương

”Yêu” theo kiểu đánh nhanh thắng nhanh dễ làm cả hai đau nhức và mệt mỏi cơ bắp, đau các khớp. Đàn ông thường đau ở cổ tay, còn phụ nữ có thể bị chuột rút khi cơ bắp đùi căng lên.

Tổn thương “vũ khí chiến đấu”

Theo nghiên cứu, tình dục marathon có thể mang lại khoái cảm cho đàn ông, nhưng với phụ nữ sẽ mang đến những khó chịu, thậm chí là đau đớn cho “cô bé”.

Lực ma sát quá mạnh, khi chưa đủ thời gian kích thích, chất bôi trơn không có… dễ làm phụ nữ mất đi hứng thú cho những lần sau.

Mất nước

Lúc giao hợp, nhịp tim và nhiệt của cơ thể tăng nhanh, bạn sẽ ra nhiều mồ hôi hơn, đó là lý do tại sao bạn bị mất nước và muối

Nếu gặp những triệu chứng nhức đầu, khô miệng trong lúc và sau khi “yêu”, thì đó là dấu hiệu của mất nước.

Đau lưng

Đau cột sống thường là kết quả của những tư thế hay di chuyển đột ngột, không hợp lý trong quá trình giao hợp. Hãy chọn tư thế thoải mái và thích hợp cho cả hai, hãy cùng nhau tắm nóng sau khi “yêu” cũng rất tốt cho lưng và cột sống.

Tổn thương thần kinh

Con người và các bộ phận thường rất nhạy cảm với những thay đổi diễn ra. Kích thích quá mạnh bạo, quá lâu… có thể làm đối phương bị đau. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn và nói cho đối tác của bạn biết khi nào, ở đâu và làm thế nào… để cả hai cùng lên đỉnh ăn ý.

Làm đau “cậu nhỏ”

Đã có rất nhiều trường hợp, yêu vội vàng vì không kìm hãm được sự sung sướng đã làm cho “cậu nhỏ” bị đau, sưng thậm chí chảy máu… Trong trường hợp này, bạn phải ngừng ngay quan hệ và cần chăm sóc cậu nhỏ chu đáo.

Benh.vn (Theo AF)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *