May 19, 2024

Yêu theo kiểu marathon – những điều cần biết

Mục lục

  • 1. Trầy xước và bầm tím
  • 2. Đau cơ và khớp xương
  • 3. Tổn thương “vũ khí chiến đấu”
  • 4. Mất nước
  • 5. Đau lưng
  • 6. Tổn thương thần kinh
  • 7. Làm đau “cậu nhỏ”

tần suất quan hệ theo tuổi

Trầy xước và bầm tím

Yêu theo kiểu marathon có thể dẫn đến chấn thương như bầm tím và trầy xước ở các vùng như đầu gối, khuỷu tay, đặc biệt là khi giường của bạn không phải là giường đệm.

Trong lúc cao trào, có thể bạn không cảm nhận thấy gì khác thường, tuy nhiên, quá mức này sẽ khiến bạn phải “nhịn yêu” trong một thời gian dài.

Đau cơ và khớp xương

”Yêu” theo kiểu đánh nhanh thắng nhanh dễ làm cả hai đau nhức và mệt mỏi cơ bắp, đau các khớp. Đàn ông thường đau ở cổ tay, còn phụ nữ có thể bị chuột rút khi cơ bắp đùi căng lên.

Tổn thương “vũ khí chiến đấu”

Theo nghiên cứu, tình dục marathon có thể mang lại khoái cảm cho đàn ông, nhưng với phụ nữ sẽ mang đến những khó chịu, thậm chí là đau đớn cho “cô bé”.

Lực ma sát quá mạnh, khi chưa đủ thời gian kích thích, chất bôi trơn không có… dễ làm phụ nữ mất đi hứng thú cho những lần sau.

Mất nước

Lúc giao hợp, nhịp tim và nhiệt của cơ thể tăng nhanh, bạn sẽ ra nhiều mồ hôi hơn, đó là lý do tại sao bạn bị mất nước và muối

Nếu gặp những triệu chứng nhức đầu, khô miệng trong lúc và sau khi “yêu”, thì đó là dấu hiệu của mất nước.

Đau lưng

Đau cột sống thường là kết quả của những tư thế hay di chuyển đột ngột, không hợp lý trong quá trình giao hợp. Hãy chọn tư thế thoải mái và thích hợp cho cả hai, hãy cùng nhau tắm nóng sau khi “yêu” cũng rất tốt cho lưng và cột sống.

Tổn thương thần kinh

Con người và các bộ phận thường rất nhạy cảm với những thay đổi diễn ra. Kích thích quá mạnh bạo, quá lâu… có thể làm đối phương bị đau. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn và nói cho đối tác của bạn biết khi nào, ở đâu và làm thế nào… để cả hai cùng lên đỉnh ăn ý.

Làm đau “cậu nhỏ”

Đã có rất nhiều trường hợp, yêu vội vàng vì không kìm hãm được sự sung sướng đã làm cho “cậu nhỏ” bị đau, sưng thậm chí chảy máu… Trong trường hợp này, bạn phải ngừng ngay quan hệ và cần chăm sóc cậu nhỏ chu đáo.

Benh.vn (Theo AF)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *