May 19, 2024

Bạn đã từng tò mò tại sao đàn ông lại thích hôn môi và sờ vòng 1 của phụ nữ? Điều này thường diễn ra khi họ gần gũi với bạn, đặc biệt trong lúc “quan hệ”.

    • Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu, muốn ăn cơm trước kẻng?
    • Cách kiềm chế ham muốn của bạn trai khi chưa muốn quan hệ
    • Đánh “hơi” nhanh và chuẩn 10 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Đàn ông thường có nhiều lý do để thích phụ nữ. Khi họ ở bên cạnh người yêu, họ thể hiện tình cảm và sự gần gũi theo nhiều cách khác nhau. Nhưng tại sao tất cả đều có xu hướng thích sờ vòng 1 và hôn môi phụ nữ khi gần gũi hoặc quan hệ? Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây.

Tại sao đàn ông thích hôn môi, sờ vòng 1 phụ nữ đến vậy?

Tại sao đàn ông thích hôn môi, sờ vòng 1 phụ nữ đến vậy?

Tại sao đàn ông thích hôn môi, sờ vòng 1 người tình?

Lý do mà các anh đưa ra như sau:

Thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với người tình

Hôn môi là đặc quyền chỉ có các cặp yêu nhau mới có. Qua nụ hôn, người đàn ông có thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với vợ và người yêu. Các anh cũng thú nhận rằng khi hôn, tâm hồn họ dâng lên một cảm xúc rất đặc biệt, riêng có.

Nụ hôn giúp các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình

Nụ hôn giúp các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình

Ngoài ra đàn ông cũng thường chỉ điểm nhau rằng, khi ôm và hôn bạn gái nếu chạm tay vào vòng một mà cô gái đó không phản đối, tức cô gái đó thầm đồng ý chấp nhận và “trao thân” cho bạn. Tình cảm của cô gái đó dành cho người đàn ông phải rất nhiều, mãnh liệt nên không đề phòng và sẵn sàng cho người yêu đụng chạm đến khu vực tối nhạy cảm.

Khẳng định chủ quyền chiếm hữu duy nhất với người tình

Đàn ông luôn muốn khẳng định chủ quyền với người mình yêu

Đàn ông luôn muốn khẳng định chủ quyền với người mình yêu

Đối với hai người yêu nhau, sự gần gũi về cơ thể chính là bước ngoặt mới trong mối quan hệ – chứng tỏ hai người duy nhất thuộc về nhau. Đàn ông thường coi việc hôn và động chạm vào cơ thể bạn gái là chiến tích – khẳng định chủ quyền chiếm hữu – tức là “Cô ấy thuộc về tôi, là người yêu của tôi”.

Khi ôm hôn nếu để tay buông thõng sẽ rất dở

Đây là lời giải thích của đàn ông khi được hỏi vì sao khi hôn, đàn ông thích sờ vòng 1. Quả thực đúng là vậy, nếu chỉ môi kề môi thì cảm giác tiếp xúc giữa hai cơ thể là quá ít. Đôi tay sẽ giúp các anh kéo gần người tình vào trong lòng mình hơn. Bàn tay khi gập lại chạm vào vòng một là tự nhiên và thoải mái nhất. Ngoài ra xoa bóp vòng 1 cũng khiến ham muốn của nữ giới trỗi dậy, giúp nụ hôn thêm phần ướt át và cảm xúc hơn.

Khi hôn để tay buông thõng sẽ rất dở

Khi hôn để tay buông thõng sẽ rất dở

Kích thích người tình hưng phấn, dạo đầu cho “chuyện ấy”

Trong nước bọt của nam giới có dư lượng nhỏ Testosterone. Đây chính là hormone nội tiết tố nam. Đương nhiên ai cũng biết Testosterone có tác dụng kích thích hưng phấn ở phụ nữ. Hôn môi chính là bước ngắn nhất để kích thích hành động bản năng của phụ nữ trong chuyện ấy.

Động chạm vào vùng nhạy cảm như ngực, mông và “cô bé” khiến phụ nữ cảm thấy bị kích thích nhanh hơn, dễ “ra nước” hơn nên dễ dàng để làm “chuyện ấy” hơn.

Đàn ông thích sờ vòng 1 và cả vòng 3

Đàn ông hiểu rằng nếu vòng 1 phụ nữ nhạy cảm 10 thì vòng 3 cũng phải nhạy cảm đến 8, 9 phần. Hơn nữa ngoài phần ngực mềm mại thì phần mông căng tròn, tràn đầy sức sống cũng khiến đàn ông rạo rực, muốn động tay động chân đến.

Vòng 3 của phụ nữ cũng rất cuốn hút đàn ông

Vòng 3 của phụ nữ cũng rất cuốn hút đàn ông

Nếu bạn trai thường xuyên sờ vòng 3 thì có phải mắc bệnh “dê xồm” không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Thực ra, nếu chàng trai đó chỉ động chạm đến vùng nhạy cảm trên cơ thể người yêu thì không phải là “dê xồm”. Đó chẳng qua là sự tò mò với người khác giới và nhu cầu sinh lý phái mạnh mà thôi. Trong trường hợp, bạn trai thường xuyên cố tình đụng chạm vùng nhạy cảm của mọi bạn nữ ở gần xung quanh thì mới nên kết tội là “dê xồm”.

Hãy coi việc đàn ông thích hôn môi, sờ vòng 1, nơi nhạy cảm của bạn tình như một bản năng sinh lý. Điều đó hoàn toàn bình thường, cũng giống như phụ nữ thích động chạm vào ngực và bụng của đàn ông vậy. Tham khảo thêm => nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Tham khảo ngay: Máy đánh giày, cột chắn inox, xe đẩy hành lý cùng nhiều thiết bị khách sạn nhà hàng chất lượng cao, giá thành phải chăng nhất thị trường hiện nay.

  • #chuyện ấy
  • #đàn ông thích vòng 1 hay vòng 3
  • #tại sao đàn ông thích sờ vòng 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *