October 5, 2023

Bạn và bạn tình vẫn thường xuyên quan hệ với nhau nhưng bạn có chắc chắn rằng bạn đã làm cho anh ấy đạt tới khoái cảm và thật sự bị kích thích khi ở bên bạn chưa. Một vài mách nhỏ sau đây giúp bạn đánh giá lại khả năng của mình

Mục lục

  • 1. 1. Thí nghiệm tuyệt với
  • 2. 2. Làm ở mọi lúc mọi nơi
  • 3. 3. Để chàng chủ động
  • 4. 4. Âm thanh
  • 5. 5. Làm bất ngờ
  • 6. 6. Quan tâm đến những vùng xung quanh

1. Thí nghiệm tuyệt với

Với phụ nữ hay với đàn ông thì việc được ngậm hoặc hôn vào của quý thì đều đem lại cho bạn tình một cảm giác tuyệt vời về cả hai nghĩa tinh thần và thể xác. Tuy nhiên, không phải chỉ có phụ nữ và ngay cả đàn ông cũng không ít người không thích và không biết sử dụng nghệ thuật bằng miệng như thế nào để đối phương ngây ngất. Cách tốt nhất là hãy dùng lưỡi của bạn liếm và ray ray vào của quý của bạn tình. Nếu là đàn ông bạn có thể hình dung như liếm một cây kem, nhẹ nhàng liếm từ trên xuống dưới, thỉnh thoảng bạn có thể ngậm và mút mạnh hơn một chút. Chàng sẽ có cảm giác như bị hút để được xuất tinh. Đó sẽ là sự thí nghiệm tuyệt vời

2. Làm ở mọi lúc mọi nơi

Quan hệ theo kiểu thông thường thì việc thay đổi địa điểm cũng đem lại cho lứa đôi những nhưng cảm giác thú vị nhưng việc lựa chọn địa điểm không phải là dễ. Tuy nhiên, khi làm tình bằng miệng thì bạn có thể làm bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian này: Trong ô tô, trong công viên, trên bãi cỏ… bạn hoàn toàn có thể cúi xuống và cùng chàng tận hưởng những cảm giác thăng hoa trong phút chốc. Cảm giác vụng trộm sẽ khiến các bạn thực sự thú vị.

3. Để chàng chủ động

Khi làm tình bằng miệng, bạn là người chủ động dùng lưỡi và miệng của mình để đem lại cho chàng cảm giác sung sướng. Tuy nhiên, khi chàng hưng phấn, chàng sẽ muốn thay đổi vị trí với bạn. Chàng sẽ coi miệng bạn cũng giống như “cô bé” của bạn, chàng sẽ thúc của quý vào tận sâu trong miệng bạn để chứng tỏ sức mạnh của mình.

4. Âm thanh

Âm thanh cũng là một công cụ giao tiếp trong quan hệ tình dục. Âm thanh sẽ khiến bạn trở nên hoang dại hơn, bản năng tự nhiên hơn. Có người thường tỏ ra khá e dè và lịch sự khi quan hệ tình dục điều này là không cần thiết bởi khi đã quay về thời nguyên thủy cùng nhau thì bạn nên để cho mình hành động theo bản năng, dục vọng hơn, như vậy bạn tình sẽ cảm giác thú vị hơn.

5. Làm bất ngờ

Đàn ông cũng như phụ nữ, rất thích nếu bất ngờ được ôm hôn và làm “chuyện ấy”, vì vậy đừng đợi đến khi bạn tình gợi ý, hãy thỉnh thoảng thật bất ngờ cúi xuống sờ vào “cậu nhỏ” hoặc cô bé của chàng và từ từ thám hiểm tận trong nó. Đó chính là điều tuyệt vời mà bạn dành cho bạn tình.

6. Quan tâm đến những vùng xung quanh

Hãy cho bạn tình cảm giác được yêu trên từng cm. Cảm giác vuốt ve, mơn chớm với đầu lưỡi đối với của quý của bạn tình luôn đem lại nhu cầu dục vọng tăng cao.

Benh.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *