June 16, 2024

Bạn đã làm cho bạn tình kích thích đến khoái cảm chưa? Hãy thử những gợi ý sau để đánh giá khả năng của mình

Mục lục

  • 1. 1. Thí nghiệm tuyệt với
  • 2. 2. Làm ở mọi lúc mọi nơi
  • 3. 3. Để chàng chủ động
  • 4. 4. Âm thanh
  • 5. 5. Làm bất ngờ
  • 6. 6. Quan tâm đến những vùng xung quanh

1. Thí nghiệm tuyệt với

Ngậm hoặc hôn vào của quý đối tác có thể mang lại cảm giác tuyệt vời cho cả hai. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách sử dụng kỹ năng này để khiến đối phương ngạc nhiên. Một cách tốt là dùng lưỡi liếm và ray ray vào “quý nhân” của đối tác. Điều này tương tự như việc liếm kem, nhẹ nhàng liếm từ trên xuống dưới. Đôi khi, bạn có thể ngậm và mút mạnh hơn một chút. Đây sẽ là một thí nghiệm tuyệt vời

2. Làm ở mọi lúc mọi nơi

Quan hệ theo kiểu thông thường thì việc thay đổi địa điểm cũng đem lại cho lứa đôi những nhưng cảm giác thú vị nhưng việc lựa chọn địa điểm không phải là dễ. Tuy nhiên, khi làm tình bằng miệng thì bạn có thể làm bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian này: Trong ô tô, trong công viên, trên bãi cỏ… bạn hoàn toàn có thể cúi xuống và cùng chàng tận hưởng những cảm giác thăng hoa trong phút chốc. Cảm giác vụng trộm sẽ khiến các bạn thực sự thú vị.

3. Để chàng chủ động

Khi làm tình bằng miệng, bạn là người chủ động dùng lưỡi và miệng của mình để đem lại cho chàng cảm giác sung sướng. Tuy nhiên, khi chàng hưng phấn, chàng sẽ muốn thay đổi vị trí với bạn. Chàng sẽ coi miệng bạn cũng giống như “cô bé” của bạn, chàng sẽ thúc của quý vào tận sâu trong miệng bạn để chứng tỏ sức mạnh của mình.

4. Âm thanh

Âm thanh cũng là một công cụ giao tiếp trong quan hệ tình dục. Âm thanh sẽ khiến bạn trở nên hoang dại hơn, bản năng tự nhiên hơn. Có người thường tỏ ra khá e dè và lịch sự khi quan hệ tình dục điều này là không cần thiết bởi khi đã quay về thời nguyên thủy cùng nhau thì bạn nên để cho mình hành động theo bản năng, dục vọng hơn, như vậy bạn tình sẽ cảm giác thú vị hơn.

5. Làm bất ngờ

Đàn ông cũng như phụ nữ, rất thích nếu bất ngờ được ôm hôn và làm “chuyện ấy”, vì vậy đừng đợi đến khi bạn tình gợi ý, hãy thỉnh thoảng thật bất ngờ cúi xuống sờ vào “cậu nhỏ” hoặc cô bé của chàng và từ từ thám hiểm tận trong nó. Đó chính là điều tuyệt vời mà bạn dành cho bạn tình.

6. Quan tâm đến những vùng xung quanh

Hãy cho bạn tình cảm giác được yêu trên từng cm. Cảm giác vuốt ve, mơn chớm với đầu lưỡi đối với của quý của bạn tình luôn đem lại nhu cầu dục vọng tăng cao.

Benh.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *