June 16, 2024

Cách tránh thức ăn trước khi quan hệ tình dục

Mục lục

  • 1. Xúc xích
  • 2. Thực phẩm có chứa bạc hà
  • 3. Nước ngọt chứa đường
  • 4. Món khoai tây chiên
  • 5. Đậu phụ
  • 6. Thực phẩm đóng hộp
  • 7. Uống nhiều rượu
  • 8. Bột yến mạch

nam nữ ăn uống cùng nhau

Xúc xích

Thức ăn mà bạn nên tránh trước khi quan hệ tình dục

Thay vì ăn xúc xích, hãy ăn cá để hỗ trợ tình dục

Thực phẩm có chứa bạc hà

Hơi thở có mùi hôi là một thảm họa, và trong trường hợp này những thanh bạc hà cay không phải là cứu tinh. Các tinh dầu có trong bạc hà được chứng minh làm giảm nồng độ testosterone – gây giảm ham muốn, tiến sĩ Richard cho hay.

Hơn nữa, trong quá trình nhai kẹo bạc hà, bạn vô tình hút không khí vào người, gây chứng ợ. Và trong khi “lâm trận”, thỉnh thoảng những tiếng ợ xảy ra sẽ khiến đối phương cảm thấy mất hứng. Thay vì dùng kẹo bạc hà, bạn hãy thử nhấm nháp một tách trà bạc hà sẽ mang lại hiệu quả hơn bởi hàm lượng tinh dầu bạc hà trong trà thường thấp hơn trong kẹo.

Nước ngọt chứa đường

Loại nước uống chứa đường là khắc tinh của những cuộc ân ái bởi chúng chứa nhiều ga khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tiến sĩ Yvonne K. Fulbright, nhà giáo dục giới tính, nhà tình dục học và tác giả của cuốn The Better Sex Guide to Lovemaking cho biết.

Ngoài ra, thức uống quá nhiều đường cũng có thể làm giảm mức testosterone. Hãy chuyển sang trà không đường để kích thích tâm trạng hưng phấn, cải thiện độ tập trung và thúc đẩy lượng máu lưu thông đến cơ thể để có một đêm đáng nhớ, gợi ý của tiến sĩ Richard.

đồ uống có đường

Món khoai tây chiên

Nếu bạn hy vọng có một đêm mỹ mãn, hãy nói không với khoai tây chiên. Giống như xúc xích, chất béo trong khoai tây chiên ảnh hưởng tiêu cực đến nồng độ testosterone.

Ngoài ra, hàm lượng muối cao trong khoai tây chiên còn gây phiền phức cho nam giới bởi nó dễ làm tăng huyết áp, khiến việc hành sự trở nên khó khăn hơn.

Đậu phụ

Với hàm lượng cao các kích thích tố nữ, đậu phụ và các sản phẩm từ đậu nành có thể làm tăng mức estrogen. Sự gia tăng estrogen được xem là kẻ phá bĩnh những cuộc ái ân. Thay vào đó, trứng là gợi ý tuyệt vời bởi trứng giàu vitamin B5 và B6 có tác dụng giảm căng thẳng và cân bằng hormone ham muốn tình dục.

Thực phẩm đóng hộp

Đây là loại thực phẩm được chứng minh “giết chết” tâm trạng. Nồng độ natri cao trong tất cả các loại thực phẩm đóng hộp gây cảm giác đầy hơi, do cơ thể dung nạp nhiều muối sẽ xảy ra phản ứng khát, khi khát buộc phải uống nhiều nước và cơ thể lúc đó chứa đầy chất lỏng, tiến sĩ Fulbright giải thích.

đồ uống đóng hộp

Đồ uống đóng hộp là kẻ thù của hứng thú tình dục. (ảnh minh họa)

Uống nhiều rượu

Uống quá nhiều rượu có thể làm giảm độ nhạy cảm của cơ thể cũng như làm suy yếu khả năng đạt cực khoái, tiến sĩ Richard cho biết. Một nghiên cứu thực hiện vào năm 2008 tại Trường đại học Washington (Mỹ) cho thấy những người đàn ông tỉnh táo duy trì sự cương cứng tốt hơn so với những người say bí tỉ. Nếu hy vọng gây ấn tượng, uống 2 ly là tối đa.

Bột yến mạch

Bột yến mạch giúp cơ thể sản xuất serotonin, có tác dụng giải phóng sự căng thẳng. Một lượng vừa phải rất tốt cho khả năng tình dục, nhưng dùng nguyên một bát, sẽ thất vọng não nề. Tiến sĩ Richard giải thích hàm lượng chất xơ quá cao trong bột yến mạch có thể dẫn đến chứng khó chịu, cảm giác đầy hơi ngay sau khi ăn.

Benh.vn (Theo TNO)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *