February 29, 2024

Các cặp đôi với các khác biệt về vóc dáng hoàn toàn cũng có thể tận hưởng những trải nghiệm tình dục đam mê. Chuyên gia về tình dục đã đề xuất những gợi ý hoàn hảo để hài hòa các sự khác biệt và cùng trở nên mãnh liệt.

Mục lục

  • 1. Nếu đối tác nam quá cao
  • 2. Nếu anh ấy thấp hơn bạn
  • 3. Nếu anh ấy có thân hình to lớn hoặc nặng cân
  • 4. Nếu anh ấy gày còm

Nếu bạn cao hơn đối tác nam

Tư thế thích hợp nhất: Yêu đứng

Chàng đứng thẳng thật thoải mái, còn bạn thì tì mông lên đùi chàng, hai chân quắp lấy mông và đùi sau anh ấy. Hai tay ôm chặt lấy cổ chàng. Khoảng cách vừa đủ làm sao để “cậu bé” của chàng dễ dàng xâm nhập “cô bé” của bạn.

Nếu anh ấy thấp hơn bạn

Tư thế thích hợp nhất: Yêu ngồi

Áp vào hai mạn sườn của anh ấy bằng hai đầu gối của bạn và chậm rãi “hành động”. Khi anh ấy đã “vào trong”, hãy hơi ngả về phía sau, rướn lên một chút.

Ngồi thẳng lên hoặc áp người về phía trước với đôi tay bạn tỳ lên ngực đối phương…. Bạn cũng có thể đổi tư thế, quay ngược lại (mặt của bạn đối diện với chân của anh ấy) – chàng rất thích vị trí này.

Nếu anh ấy có thân hình to lớn hoặc nặng cân

Tư thế thích hợp: Cô gái cưỡi bò hoặc 69

Gợi ý chồng bạn nằm ngửa, dùng một chiếc gối đỡ phần dưới hông của anh ấy. Bạn tiếp xúc với chồng theo hướng đối lập, nghĩa là mặt của anh ấy nhìn thấy lưng của bạn, phần dưới của bạn “va chạm” với phần trung tâm của chồng.

Khi bạn đang làm “nhiệm vụ”, bàn tay chàng có thể massage hông, đùi và những điểm nóng khác. Không những thế, đôi bàn tay của anh ấy còn có thể giúp bạn điều chỉnh nhịp độ “lên – xuống” nhịp nhàng.

Tư thế 69

Đây là tư thế cổ điển, bạn và chàng nằm ngược nhau nhưng vẫn trong tư thế đối mặt. Tư thế này giúp hai bạn gần gũi, thân mật hơn. Cả hai bạn có thể cùng tạo cho nhau cảm giác hưng phấn và kích thích đến tột đỉnh.

Nếu anh ấy gày còm

Tư thế thích hợp: Truyền thống hoặc cô gái cưỡi ngựa đảo chiều

Vị trí thông thường, còn gọi là “kiểu truyền giáo” là tư thế làm tình mà người nam ở phía trên, còn người nữ thì nằm ngửa và hai người đối mặt với nhau.