June 23, 2024

Một loại bao cao su mới dành cho phụ nữ với thiết kế hình trái tim hoặc ngôi sao sắc sảo, sẽ sớm xuất hiện trên thị trường châu Âu. Đặc biệt, loại bao cao su này đi kèm máy rung để mang lại khoái cảm tuyệt vời cho người sử dụng.

Loại bao cao su mới dành cho nữ có thể rung.

Bao cao su mới đem lại khoái cảm cho phụ nữ

Một công ty sản xuất bao cao su ở Michigan (Mỹ) vừa phát triển loại bao cao su có khả năng rung trong quá trình quan hệ tình dục. Loại bao cao su này không chỉ bảo vệ an toàn và ngăn ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mà còn giúp cho phụ nữ dễ dàng đạt được khoái cảm cao nhất. Người dùng chỉ cần chèn bao cao su vào âm đạo trước khi quan hệ, và vòng ngoài hình trái tim hoặc ngôi sao sẽ đảm bảo không bị đẩy quá sâu vào bên trong.

Brian Osterberg, phát ngôn viên của công ty, khẳng định phát minh này sẽ đem lại cảm giác thích thú thích hơn cả khi “yêu” không dùng bao cao su.

Ông Brian cũng cho biết trong tương lai, công ty sẽ phát minh ra loại bao cao su có thể kết nối được với điện thoại thông minh và điều khiển từ xa.

Theo kết quả cuộc khảo sát với 50 cặp vợ chồng, 70% phụ nữ đạt cực khoái trong ngay lần đầu sử dụng bao cao su này, 84% đạt cực khoái trong lần thứ 2 và 100% đều hài lòng khi dùng lần thứ 4.

Dự kiến, loại bao cao su này sẽ có mặt trên thị trường châu Âu trong khoảng 12-18 tháng tới. Hiện tại, sản phẩm này đang chờ chấp thuận của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA).

Benh.vn (Theo Zing)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *