September 25, 2023

Sự cương cứng của cậu bé tương đối đơn giản so với những gì xảy ra trước khi các “cô bé” sẵn sàng để “giao ban”. Sau đây là những gì xảy ra với “cô bé” trước và khi quan hệ tình dục.

Sự thay đổi khi giao hợp

Trước hết, các mạch máu cung cấp cho âm hộ nở ra. Điều này tạo cho bộ phận nữ tương đương với “cậu bé” lúc cương cứng. Các mô xốp chung quanh các tiểu âm thần và chính các âm thần cũng đều sưng phồng lên. Âm vật cương lên và ló ra bên dưới lớp da bọc nhỏ xíu. Các đại âm thần tăng kích thước nhưng các tuyến Bartholin hai bên lối vào “cô bé” lại không thay đổi gì cả.

Vốn vẫn được xem là nguồn cung cấp chất nhờn chính, chúng đã bị “giáng cấp”. Khi các cuộc nghiên cứu y khoa phát hiện được một nguồn cung cấp mới và hấp dẫn của những chất dịch thiết yếu này. Chính các vách âm đạo tiết ra chất rất trơn để cho hai “đối tác” hành sự được dễ dàng. Trong phòng nghiên cứu, bằng cách dùng một máy ảnh đặc biệt, chính xác về mặt quang học, người ta có thể thấy được những giọt chất dịch bóng loáng đang thành hình từ từ trên vách âm đạo.

Trong lúc đó, sự sung huyết của âm hộ khiến nó trở thành một “phòng chờ giờ hành động” ở phía trước “cô bé”. Sự kiện này làm tăng chiều dài, khiến nó có thể tiếp nhận một cậu bé có kích thước lớn. Điều quan trọng hơn nữa là nó khiến cho những cấu trúc nhạy cảm về cảm xúc như âm vật và các tiểu âm thần tiếp xúc với cậu bé một cách chặt chẽ hơn.

“Cô bé” cũng thay đổi. Lúc bình thường, mặt cắt của cô bé có hình chữ H; trần của nó chạm tới sàn. Trong cơn hưng phấn về tình dục nó nhanh chóng có hình trụ để tiếp nhận cậu bé.

Chức năng của âm vật là gì?

Sự cọ sát của “cậu bé” với âm vật khiến phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn

Âm vật là trung tâm tiếp nhận cảm giác tình dục ở phụ nữ. Mặc dù nhỏ hơn so với “cậu bé” nhưng nó có cùng số lượng sợi và tế bào thần kinh với tỷ lệ thu nhỏ. Đó là một quả bom hẹn giờ với một kíp nổ rất nhạy. Các tiểu âm thần, trông giống như những cái mào gà bị đặt sai chỗ, được gắn liền với bao âm hạch. Hành động kéo các âm thần cũng gây ảnh hưởng nhẹ đối với âm hạch. Khi các âm thần bị kéo và thả lỏng xen kẽ, màng bao trượt tới lui trên đầu âm hạch. Khi sự cọ xát nhẹ được tiếp tục, âm hạch càng căng phồng lên, khiến cho mỗi cú giật lại càng mãnh liệt hơn nữa.

Các “âm thần” được kéo như thế nào?

Nếu cô bé được xem là xi lanh, cậu bé là pít tông, thì các âm thần là trục quay. Mỗi lần cậu bé được đẩy vào cô bé, phần cuối của các âm thần được kéo về âm đạo. Sau đó đến phiên nó lại tác động đến màng bọc và âm hạch. Khi cậu bé được rút ra, các âm thần được thả lỏng và màng bao trượt trở về trên âm hạch. Cùng lúc đó, cậu bé kích thích các âm thần, cô bé và những cấu trúc có liên quan. Nếu mọi việc đều suôn sẻ thì kết quả đạt được là cực khoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *