February 29, 2024

Một số nam giới không thể đạt cực khoái nếu không được hỗ trợ bằng lời nói tục.

khẩu dâm

Sau những giây phút lãng mạn ban đầu, một người bạn của tôi đã trải qua sự bất ngờ khi chồng liên tục nói những lời tục tĩu và tỏ ra vui thích. Sự ngỡ ngàng dần biến thành nỗi sợ hãi khi chồng tiếp tục phát ngôn tục tĩu. Với sự đau lòng và tổn thương, bạn tôi không thể tin rằng chồng cô đã thay đổi đến mức lạ thường, từ một người lịch sự và phong độ thành một người tục tĩu trong đời sống tình dục.

Thất vọng và tổn thương, người bạn tôi không thể ngờ chồng cô như lột xác, từ một người hào hoa thanh lịch ngoài đời, luôn chín chắn khi giao tiếp mà trên giường anh ta trở nên tục tĩu.

Nguyên nhân của khẩu dâm

Theo các chuyên gia tâm lý, hiện tượng trên được gọi là khẩu dâm, thường gặp ở những người có trục trặc về tính dục mà nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ tâm lý. Nguyên nhân của những người mắc bệnh khẩu dâm thường bị ám ảnh về khả năng tình dục của mình. Họ luôn cảm thấy không tự tin khi “lâm trận” nên phải tự kích thích thần kinh bằng cách nói ra những câu thô tục trước hoặc ngay trong lúc đó. Khi ấy, họ dường như không thể chế ngự được bản thân nên việc văng ra những lời nói tục tĩu như một cách giải tỏa ức chế rất bản năng. Vì thế, những bà vợ có ông chồng mắc phải chứng bệnh này nên hết sức thông cảm và cùng chồng chữa trị.

Theo các nghiên cứu tâm lý, hiện nay có vài biểu hiện tính dục đặc biệt như: thị dâm (thích đọc, xem những hành động, hình ảnh liên quan đến chuyện phòng the), khẩu dâm (thích nói, nghe, trao đổi về những chuyện chăn gối), cuồng dâm (quá cuồng nhiệt, không thể thiếu chuyện gối chăn), loạn dâm (điên loạn, làm chuyện gối chăn với bất cứ đối tượng nào), bạo dâm (bạo lực, thích hành hạ đối tượng, hoặc thích bị hành hạ trong chuyện chăn gối)… Trong số tất cả những trục trặc tính dục nói trên thì thị dâm và khẩu dâm là hai tình trạng nhẹ nhất và nếu được chữa trị sớm thì khả năng thành công rất cao.

Thông cảm và động viên bạn tình

Khi biết chồng mắc chứng bệnh này, bạn nên hưởng ứng theo chồng để người bạn tình có cảm giác tự tin về khả năng tình dục của mình. Tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt khi chồng bạn biết rằng bạn hài lòng về khả năng của họ.

Hãy khéo léo giúp chàng loại bỏ những lời lẽ trần trụi, dục vọng và tự tin trong ân ái thì những công cụ viện trợ kia sẽ dần biến mất trong đời sống tình dục của vợ chồng bạn.