July 23, 2024

Bạn sẽ bị ngạc nhiên với những hậu quả không lường trước khi quan hệ tình dục nhiều lần trong một đêm

Mục lục

  • 1. 1. Dễ mắc bệnh nghiêm trọng
  • 2. 2. Dễ mắc tai nạn giường chiếu
  • 3. 3. Nguy cơ thất bại cao
  • 4. 4. Ảnh hưởng đến thể trạng và tinh thần
  • 5. 5. Khoái cảm ít hơn
  • 6. 6. Chức năng tình dục dễ bị lão hóa
  • 7. 7. Suy giảm chức năng tình dục
  • 8. 8. Ảnh hưởng tâm lý yêu

1. Dễ mắc bệnh nghiêm trọng

Việc quan hệ tình dục nhiều lần trong một đêm có thể gây ra những căn bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm bao tinh hoàn, và các triệu chứng như khó chịu tại cơ quan sinh dục, nhức mỏi lưng eo và xuất hiện tinh dịch hoặc máu. Đối với phụ nữ, việc quan hệ tình dục nhiều lần trong một đêm có thể gây sung huyết ở vùng xương chậu, gây cảm giác mệt mỏi và đau ở phần dưới eo.

 

“Yêu” nhiều “hiệp” trong một đêm có thể dẫn đến những bệnh nghiêm trọng như viêm tuyến tiền liệt, viêm bao tinh hoàn…

2. Dễ mắc tai nạn giường chiếu

Một số quý ông tiết lộ, họ đã sử dụng cả thuốc tăng cường tình dục lẫn xem “phim tình cảm” để lấy hưng phấn nhưng khả năng của họ lại dần bị yếu đi trong thời gian rất ngắn. Thậm chí, một số họ lại đối mặt với tai nạn liên quan đến “của quý”.

3. Nguy cơ thất bại cao

Nhà sinh vật học người Mỹ, Alfred Kinsey – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tình dục tiết lộ, ông nhận được rất nhiều tư vấn bí mật của cánh đàn ông sau khi họ đã thất bại với nỗ lực duy trì “hiệp 2” một cách thường xuyên.

4. Ảnh hưởng đến thể trạng và tinh thần

Đối với cả hai bên nam và nữ mà nói thì đều tạo nên sự tiêu hao thể lực rất lớn, cứ kéo dài như vậy sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm thể trạng, tiếp theo đó là ảnh hưởng tồi tệ hơn đến trạng thái tinh thần, khả năng tư duy, trí nhớ, và khả năng phân tích…

5. Khoái cảm ít hơn

Nam giới thường xuyên thực hiện “yêu” nhiều lần một đêm sẽ khiến thời gian “xuất binh” kéo dài. Điều này rất bất lợi vì nó là nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng như liệt dương, không xuất tinh, xuất tinh chậm, không có khoái cảm, rối loạn chức năng tình dục…

 

…và ảnh hưởng không nhỏ đến thể trạng nói chung cũng như tinh thần.

6. Chức năng tình dục dễ bị lão hóa

Do các xung động phát sinh một cách liên tục và lặp đi lặp lại, đôi bên đều phải gia tăng gánh nặng cho cơ quan sinh dục và hệ thống dây thần kinh trung tâm nên kết quả là cả hai thường xuyên bị mệt mỏi quá độ. Điều này dẫn đến suy giảm chức năng tình dục và khiến chức năng này sớm bị lão hoá.

7. Suy giảm chức năng tình dục

Nam giới sau khi “yêu” sẽ có một khoảng thời gian không “phản ứng” dù cho có sự kích thích. Nếu cứ cố tình thêm “hiệp phụ” trong khoảng thời gian này sẽ rất dễ dẫn đến suy giảm chức năng sinh dục.

8. Ảnh hưởng tâm lý yêu

Đối với cả nam và nữ, việc “yêu” liên tục lần thứ 2, 3 hoặc 4 thì mức độ khoái cảm đạt được luôn kém hơn lần đầu. Do đó, dễ gây nên sự ảnh hưởng về tâm lí, nghĩ rằng mình có vấn đề về khả năng “yêu”… và cuối cùng là dẫn đến những trở ngại về nhân tố tinh thần cũng như nhân tố tâm lí nghiêm trọng.

An Nguyên – Benh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *