February 29, 2024

Mất đi sự quan tâm đệm đầu

Màn dạo đầu luôn được nhắc đến rất nhiều khi nói về hoạt động chăn gối. Chất lượng của quan hệ tình dục được quyết định một phần vào khúc dạo này. Rất nhiều phụ nữ cho rằng màn dạo đầu đem lại cho họ hứng thú và cảm giác được yêu thương hơn. Nếu vì quá vội vã mà bạn bỏ qua màn dạo đầu sẽ có thể làm tổn thương đến bạn tình.

Mục lục

  • 1. Không có màn dạo đầu
  • 2. Nói quá nhiều
  • 3. Uống quá nhiều rượu
  • 4. Không vệ sinh cá nhân
  • 5. Nhút nhát
  • 6. Vị trí lặp đi, lặp lại
  • 7. Căng thẳng quá tải

Nói quá chuyện làm mất hứng thú

Nói chuyện quá nhiều hoặc cười khúc khích trong khi “yêu” là sai lầm trên giường. Nó có thể làm việc quan hệ của bạn thành chuyện cười và đôi khi làm mất đi hứng thú của đối phương.

Uống quá nhiều rượu

Uống một chút rượu có thể giúp “chuyện ấy” trở lên ngọt ngào và mê ly hơn. Nhưng khi bạn quá say thì nó lại là một chuyện khác, chất cồn có thể là một kẻ giết chết sự hứng khởi về sex của cả hai bất cứ lúc nào. Uống quá nhiều rượu cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

Không vệ sinh cá nhân

Vệ sinh cá nhân là yếu tố luôn cần thiết để tăng thêm phần cuốn hút bạn tình. Dù bạn có sức hấp dẫn đến đâu, nóng bỏng đến đâu thì vệ sinh cá nhân là điều tối quan trong trong quan hệ tình dục.

Nhút nhát

Nếu bạn đã đủ trưởng thành để có quan hệ tình dục, thì bạn nên hành động như một người trưởng thành. Những hành động nhút nhát, ẩn mình dưới lớp chăn thực sự không phải là một ý tưởng tốt trong phòng ngủ. Hãy thư giãn cơ thể và coi đây là một cuộc dạo chơi, nó sẽ giúp bạn phấn kích hơn.

Vị trí lặp đi, lặp lại

Ai nói sex không cần sự sáng tạo thì đó là suy nghĩ điên rồ nhất. Một vị trí được lặp đi, lặp lại có thể khiến người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy nhàn chán và không còn tâm trạng yêu đương. Hãy tưởng tượng nếu bạn nhận được những món quà giống nhau hay hàng ngày phải ăn những thực phẩm giống nhau, sẽ thấy chán ngán tới mức nào. Thay đổi các vị trí khác nhau là cách để bạn nắm bắt trái tim của chàng.

Căng thẳng quá tải

Nếu trong đầu bạn chất chứa hàng triệu những thứ khác nhau thì tình dục thực sự không còn trở nên hấp dẫn nữa. Hãy học cách thư giãn, quên đi những căng thẳng để cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn bên bạn tình.

Benh.vn (Theo Dân Việt)