June 16, 2024

Không cần phải đi xa, bạn vẫn có thể thưởng thức các món ăn dân gian 3 miền ngay tại Sài Gòn.

Nhà hàng Qúa Ngon là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm các món ăn dân gian, hải sản và đặc sản tại Sài Gòn mà không cần phải đi đâu xa.

Các món ăn 3 miền luôn có chỗ đứng trong lòng người Việt nói chung và du khách nước ngoài nói riêng. Với mong muốn lưu giữ lại nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, nhà hàng Qúa Ngon là nơi hội tụ nhiều món ăn dân gian với hương vị đậm chất vùng miền.

Nhà Hàng Quá Ngon - Món ngon 3 miền ngay tại sài gòn

Nhà Hàng Quá Ngon – Món ngon 3 miền ngay tại Sài Gòn

Nói đến Miền Bắc là phải kể ngay đến món bánh tôm Hồ Tây giòn rụm. Nếu có cơ hội thưởng thức món bánh đặc sản của mảnh đất cố đô, phải thử ngay món bánh bèo với phần vỏ bánh làm từ bột thơm mềm hòa quyện với phần nhân tôm giòn xốp, cùng với các món bánh nậm, bánh bột lọc đặc trưng. Miền Nam là sự kết tinh của các phong cách ẩm thực với bánh khọt, bánh xèo, chả giò, gỏi cuốn mang nhiều hương vị đặc trưng… Sự kết hợp mùi vị của món ăn cùng các loại rau xanh và nước chấm đậm đà sẽ đem lại cho thực khách trải nghiệm rất khác biệt.

Đến nhà hàng Qúa Ngon, bạn sẽ được thưởng thức món ăn ngon trong không gian được kết hợp giữa sự mộc mạc rất Việt Nam hòa lẫn với kiến trúc phương Tây hiện đại, sẽ mang lại cảm giác thoáng mát, ấm cúng rất khác biệt ngay giữa lòng thành phố.

Nếu có cơ hội đến nhà hàng Qúa Ngon một lần, hẳn bạn sẽ muốn đến thêm nhiều lần nữa, bởi bên cạnh món ăn ngon được đảm bảo vệ sinh, không gian thoáng mát còn là phong cách phục vụ tận tình chu đáo và giá cả rất bình dân.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: 

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *